Nhập quần áo từ Nga

Nhập quần áo từ Nga

Nhập quần áo từ Nga

Nhập quần áo từ Nga

Chuyên bán buôn SỐ LƯỢNG LỚN quần áo trẻ em HÀNG HIỆU XUẤT KHẨU cũng như HÀNG NỘI ĐỊA từ các nhà máy, công ty may xuất khẩu, đơn hàng lớn, giá cực tốt, rẻ, uy tín, không qua TRUNG GIAN.
Giá bên mình đưa ra là chính xác, không bán mặc cả.
Khách hàng lưu ý khi có sự chênh lệch về giá
Https://www.tankieu.com/ cam kết đưa đến khách hàng giá tốt nhất trong phạm vi hiện tại khách hàng lấy hàng. Nếu thấy có sự chênh lệch về giá thực tế, khách hàng hãy phản hồi lại, Https://www.tankieu.com/ sẽ xem xét lại giá cả để khách hàng được hài lòng.

Đương nhiên, giá phải đi đôi với hàng, với 2 mẫu không giống hệt nhau từ màu sắc, chất liệu, kiểu dáng, hình in thì không thể so sánh giá!

Nguyên nhân có thể từ rất nhiều khía cạnh. Có rất nhiều mẫu Https://www.tankieu.com/ đưa ra từ cuối năm 2011, bán đầu năm 2012, nhưng hiện tại cuối mùa hè rồi có 1 số cơ sở bán buôn thấy mẫu mã đó bán tốt thì đem đi đặt gia công thêm những mẫu mã tương tự với giá thành bán thấp hơn và chất liệu khác.

Vậy khách hàng lưu ý xem xét xem hàng mà khách hàng đã gặp phải có giống y hệt về chất liệu và màu sắc so với hàng bên Web Https://www.tankieu.com/ hay không?

Nhập quần áo từ Nga

Hoặc có thể vì lý do, hàng đó có 2 đợt, đợt 1 khách hàng lấy là đầu mùa giá tốt hơn, đợt 2 có thể do khi hết mẫu mã đó rồi, các nhà máy sản xuất để bán tiếp với giá rẻ hơn thì Ticy sẽ thông báo trực tiếp trên web cho khách hàng biết.

Vì vậy rất mong vì uy tín lâu dài, khách hàng luôn phản hồi lại thông tin về giá cả để Ticy có cơ hội là đối tác lâu dài của các quý khách hàng!
SỐ LƯỢNG HÀNG CÓ TẠI KHO
VÀ SỐ LƯỢNG HÀNG NHẬP TỐI THIỂU
+ Khách nhập buôn về bán shop nhập theo số lượng tối thiểu ghi trên từng mã sp trên WEB HTTPS://tankieu.com/.COM
+ Khách có nhu cầu NHẬP NGUYÊN LÔ ( số lượng mỗi lô 300-6000sp )… liên hệ với Https://www.tankieu.com/ ngay bây giờ, khi có hàng Https://www.tankieu.com/ sẽ thông báo qua email của khách hàng.

CHỦNG LOẠI HÀNG:
Bao gồm HÀNG NỘI ĐỊA, Made in Việt Nam, Trung Quốc xuất khẩu, Thái Lan, Cambodia, Korea… Mình trực tiếp nhập từ các nhà máy VIET NAM, CAMBODIA, THAILAN, TRUNG QUOC… với số lượng cực lớn nên đảm bảo giá tốt, mẫu mã phong phú đa dạng, hàng về liên tục…

Các thương hiệu Gap, Oldnavy, Cherokee, Oskosh, Hm, Zara, Chicco, Joe, Carter, Fall Creek, Rapth Lauren, OB, Polo, Burberry…

Nhập quần áo từ Nga

Nhập quần áo từ Nga

Nhập quần áo từ Nga

Nhập quần áo từ Nga

VẬN CHUYỂN HÀNG:
Thực chất, Https://www.tankieu.com/ bán hàng tại kho, nhưng vì lý do nào đó khách hàng muốn vận chuyển hàng tới nhà, yêu cầu khách hàng tự lựa chọn hình thức vận chuyển, nơi vận chuyển và chịu trách nhiệm với hình thức vận chuyển đó cũng như phí vận chuyển.

Https://www.tankieu.com/ sẽ có trách nhiệm tư vấn, giới thiệu để khách hàng lựa chọn và quyết định.
Có các cách thức chuyển hàng như sau:
– Chuyển máy bay, chuyển phát nhanh,… giá tính theo kg với đơn giá của Công ty CPN Https://www.tankieu.com/.>>> Giá thành cao nhưng hàng đảm bảo và nhanh tới tay khách hàng.
– Chuyển ôtô khách Https://www.tankieu.com/ hay một vài xe khách lớn chạy riêng về các tỉnh thành >>> Rẻ hơn nhưng mất thêm phí vận chuyển ra các VP của các nhà xe ở HN .
– Chuyển hàng đi SG có thêm hình thức chuyển tàu, hàng tới tận nhà giá rẻ hơn tất cả , thời gian khoảng 3-4 ngày. Chú ý một số các tuyến huyện thời gian vận chuyển của CPN sẽ lâu hơn…

Nhập quần áo từ Nga

Nhập quần áo từ Nga

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY

Trả lời