Nhập quần áo từ Hàn Quốc

Nhập quần áo từ Hàn Quốc

Nhập quần áo từ Hàn Quốc

Nhập quần áo từ Hàn Quốc

Bạn đang muốn tìm một nơi cung cấp sỉ thời trang Hàn Quốc với chất lượng và giá sỉ thật tốt để kinh doanh online hay trưng bày những sản phẩm tại shop, nhưng không biết nơi nào có nguồn hàng giá sỉ uy tín và có nhiều ưu đãi đối với những đối tác lâu dài.

Các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc như mỹ phẩm, quần áo, giày dép, thực phẩm, hàng điện tử, điện thoại di động, sản phẩm công nghệ thông tin…ngày càng được ưu chuộng tại thị trường Việt Nam.

Nhu cầu nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam ngày càng trở nên gần gũi và quen thuộc với tất cả mọi người

Quý Khách sử dụng dịch vụ nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam như:

Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu.

Hành lý cá nhân, quần áo, giày dép, quà tặng, quà biếu.

Mỹ phẩm, thực phẩm,linh kiện điện tử, máy móc.

Điện thoại, lap top, Iphone, Ipad…

Nhập quần áo từ Hàn Quốc

Hàng hóa Hàn Quốc đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thế giới với các mặt hàng chủ đạo được kể đến như mỹ phẩm, thời trang, …nhờ chất lượng và mẫu mã đa dạng.

Cùng với những ảnh hưởng từ làn sóng văn hóa Hàn Quốc, hàng hóa Hàn Quốc cũng dần trở thành các mặt hàng được ưa thích và lựa chọn sử dụng tại Việt Nam.

Các mặt hàng nổi tiếng như Sâm Cao Ly, chăn ra gối nệm, hay các loại thực phẩm nổi tiếng như kim chi, tương ớt cũng bắt đầu trở thành những sản phẩm quen thuộc của người Việt Nam.

Trước nhu cầu thực tiễn đó, Http://www.tankieu.com/ xin cung cấp gói dịch vụ nhập hàng bao thuế từ Hàn Quốc về Việt Nam dành cho các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh hàng hóa Hàn Quốc.

Http://www.tankieu.com/ cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, bảo đảm hàng hóa, chất lượng nguồn hàng với một phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín.

Sử dụng dịch vụ nhập hàng bao thuế của Http://www.tankieu.com/, các công ty cần nhập khẩu hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam sẽ không phải lo ngại về vấn đề thông quan, đặc biệt là những đơn hàng khó.

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối các sản phẩm thời trang nữ nhập khẩu chính hãng tại Hàn Quốc chất lượng tốt nhất,và đặt biệt có chính sách ưu đãi cho khách hàng lần đầu tiên lấy hàng.

Là nơi cung cấp sỉ quẩn áo nhập khẩu từ Hàn Quốc uy tín chúng  tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu mong muốn cho khách chọn đúng sản phẩm mình thích với chất lượng đảm bảo.

Nhập quần áo từ Hàn Quốc

Nhập quần áo từ Hàn Quốc

Nhập quần áo từ Hàn Quốc

Nhập quần áo từ Hàn Quốc

Chính sách cung cấp sỉ

1.1 Chúng tôi có 2 mức dành cho khách hàng lấy sỉ như sau:

+ Mức 1: Số lượng sản phẩm tối thiểu trong đơn hàng đầu tiên là 10 sản phẩm. Quý khách có thể chọn 10 sản phẩm bất kỳ, các sản phẩm không bắt buộc phải cùng 1 mẫu.Áp dụng mức 1.

+ Mức 2: Số lượng sản phẩm tối thiểu trong đơn hàng từ 20 đến 50 sản phẩm. Quý khách có thể chọn sản phẩm bất kỳ, các sản phẩm không bắt buộc phải cùng 1 mẫu.Áp dụng mức 2.

+ Mức 3: Số lượng sản phẩm từ 50 sản phẩm trở lên. Quý khách có thể chọn sản phẩm bất kỳ, các sản phẩm không bắt buộc phải cùng 1 mẫu.Áp dụng mức 3.

Nhập quần áo từ Hàn Quốc

Nhập quần áo từ Hàn Quốc

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY

Trả lời