Nhập quần áo từ Áo

Nhập quần áo từ Áo

Nhập quần áo từ Áo

Nhập quần áo từ Áo

Là đại lý lớn của nhiều hãng chuyển phát nhanh Quốc tế: DHL, FedEx, UPS, TNT. chúng tôi linh động được trong việc tìm giá và giữ tải vào những mùa cao điểm.

Từ 2002 đến cuối năm 2011, HTTP://tankieu.com/ (NHẬP HÀNG BAO THUẾ) đã tập trung phát triển và thành công ở các tuyến: Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Úc, Niu Di Lân, Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đu Bai, Cộng Hòa Séc, Venezuela.

Đây cũng là tin vui cho tất cả các nhà sản xuất, các công ty thương mại, dịch vụ có liên quan cần được cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế.

Nhập quần áo từ Áo

Nhập quần áo từ Áo

Nhập quần áo từ Áo

Nhập quần áo từ Áo

Mục tiêu

Năm 2012, mục tiêu của Công ty chuyển phát nhanh Quốc tế HTTP://tankieu.com/ (NHẬP HÀNG BAO THUẾ): Mở rộng thêm thị trường tiềm năng mới: Tiền Giang, Nha Trang, Hải Dương, Bình Định, Hưng Yên nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý Khách Hàng.

Thời trang NƯỚC ÁO từ lâu đã trở thành thương hiệu đảm bảo về chất lượng và giá thành được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Trong đó phải kể đến mặt hàng quần áo NƯỚC ÁO với rất nhiều sản phẩm như: quần áo nam NƯỚC ÁO, quần áo nữ NƯỚC ÁO, quần áo trẻ em…. tất cả đều tạo nên sự phong phú, hấp dẫn cho người bán và cả người mua.

Tuy nhiên, để đến tận NƯỚC ÁO để chọn hàng thì mất rất nhiều công sức và tiền bạc mà không phải ai cũng có thể thực hiện được.

Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thật nhiều thời gian mà vẫn có thể sở hữu được những sản phẩm theo đúng ý, tankieu.com sẽ giúp bạn đặt hàng trực tuyến, giúp mang đến cho các bạn nguồn hàng quần áo NƯỚC ÁO giá rẻ và hợp xu hướng thời trang.

Nhập quần áo từ Áo

Bên cạnh đó, tankieu.com còn mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất như: đặt hàng 24/7, chuyển hàng TQ-VN chỉ 5 – 7 ngày, giao hàng toàn quốc, nhận thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, dịch vụ bảo hiểm 100% cho sản phẩm.
Lời cam kết

+ Bình ổn giá và chính sách chiết khấu cao.

+ Đảm bảo thời gian vận chuyển và mở rộng thị trường.

+ Luôn mang đến sự hài lòng về dịch vụ.

+ Trở thành công cụ tiện ích mỗi khi Quý Khách Hàng có nhu cầu.

+ Tích cực lắng nghe ý kiến đóng của Quý Khách Hàng.

+ Nâng cao chất lượng dịch vụ, hỗ trợ dịch vụ miễn phí có liên quan.

Nhập quần áo từ Áo
Nhập quần áo từ Áo

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY

Trả lời