Nhập quần áo từ Anh

Nhập quần áo từ Anh

Nhập quần áo từ Anh

Nhập quần áo từ Anh

Order hàng vương quốc anh hay còn gọi là order hàng UK là cách bạn đặt hàng trực tiếp hàng MADE IN UK thông qua website bán hàng trực tiếp tại Anh.

TỔNG TIỀN THANH TOÁN = CHI PHÍ MUA HÀNG + VẬN CHUYỂN NỘI ĐỊA UK + VẬN CHUYỂN VỀ VIỆT NAM + TIỀN CÔNG ORDER (+ Thuế NK)

* Tỉ giá tiền UK: £1 = 36,000 VND

Lưu ý:

1. Chi phí mua hàng: Chi phí bạn phải trả cho nhà sản xuất để mua hàng hóa

2. Vận chuyển nội địa UK: Chi phí bạn phải trả cho nhà sản xuất để họ vận chuyển hàng về kho
của Http://www.tankieu.com/ (chuyển hàng từ nước ngoài về việt nam) tại UK.

3. Vận chuyển về Việt Nam: Tiền bạn phải trả cho Http://www.tankieu.com/ (chuyển hàng từ nước ngoài về việt nam) để vận chuyển từ kho UK về Việt Nam
( tính theo trọng lượng hàng hóa )

4. Tiền công order: Tiền bạn phải trả cho Http://www.tankieu.com/ (chuyển hàng từ nước ngoài về việt nam) để đặt hàng, thanh toán và quản lý hàng hóa
bao gồm : 5 – 10% giá trị đơn hàng.

5. Thuế NK: Sẽ được tính theo biểu thuế của nhà nước.

Nhập quần áo từ Anh

Nhập quần áo từ Anh

Nhập quần áo từ Anh

Nhập quần áo từ Anh

Lợi ích của việc đặt hàng UK

Mua hàng chính hãng: Việc đặt hàng trực tiếp thông qua website của Anh hoặc website có tên miền .uk sẽ đảm bảo bạn mua được hàng chính hãng.

Hàng hóa phong phú : Không phải mặt hàng MADE IN UK nào cũng có thể tìm ở Việt Nam dù là theo đường xách tay chính vì thế việc order hàng UK cho phép bạn có thể mua bất cứ mặt hàng nào bạn thích.

Mua hàng ngay tại Việt Nam : Bạn sẽ khó mua được một món hàng trên website UK nếu bạn ở Việt Nam tuy nhiên với dịch vụ order hàng UK bạn hoàn toàn có thể làm việc đó ở bất cứ đâu ngay tại Việt Nam.

MỘT VÀI LỜI KHUYÊN

Tìm hiểu kỹ trước khi order: Đây luôn là lời khuyên không bao giờ là thừa khi các bạn sử dụng dịch vụ order hàng anh(UK), hãy đảm bảo rằng bạn đang mua hàng ở một shop uy tín, giá rẻ.

Chất lượng sản phẩm : Với việc đặt hàng trực tiếp từ Vương Quốc Anh đảm bảo rằng bạn sẽ mua được hàng chính hãng và bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào chất lượng hàng order UK.

Nhập quần áo từ Anh

Thời gian vận chuyển: Thời gian vận chuyển trùng bình từ 10-12 ngày, đây là khoảng thời gian nhanh nhất để hàng của bạn theo đường hàng không về đến Việt Nam.

Hạn chế của việc đặt hàng UK

Thời gian mua hàng: Với tất cả các dịch vụ order thì thời gian mua hàng luôn là hạn chế lớn nhất, phải mất từ 10-12 ngày kể từ khi đặt hàng bạn mới có thể nhận được hàng.
Tuy nhiên với việc chờ đợi một sản phẩm chính hãng bay nửa vòng trái đất đến tay bạn thì 10-12 ngày cũng là thời gian chấp nhận được

Nhập quần áo từ Anh

Nhập quần áo từ Anh

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY

Trả lời