Hàng tiêu dùng Thái Lan

Hàng tiêu dùng Thái Lan

Hàng tiêu dùng Thái Lan

Hàng tiêu dùng Thái Lan

Hiện nay hàng thái lan đang là xu hướng của thị trường . Trước đây khi người dân cần mua các sản phẩm hàng Thái Lan còn lăn tăn khi sản phẩm giá cao .

Hiện nay hàng Thái Lan đã được thị trường chấp nhận , sản phẩm chất lượng đi đôi với giá cả hợp lý với túi người mua . Nên các cửa hàng Thái Lan mở ra ngày càng nhiều .

Hàng tiêu dùng Thái Lan

Các bạn có thể suy nghĩ về việc tìm nơi phân phối , bán buôn hàng Thái Lan ở đâu . Hiện nay trung tâm phân phối , bán buôn , bán lẻ các mặt hàng Thái Lan Huy Đức mở ra với tiêu chí :

– Cam kết bán buôn hàng Thái chất lượng chuẩn 100% (Nhận trả lại toàn bộ hàng nếu sản phẩm bị làm giả)

– Bán hàng giá cả cạnh tranh , bạn ngồi tại Việt Nam nhưng bạn có thể mua buôn hàng giá gần như tại Thái Lan .

– Chúng tôi nhận tư vấn cho khách hàng mở cửa hàng mới từ cách bày biện cửa hàng , đến làm biển bảng , máy tính tiền , camera , dạy nhân viên cách bán hàng , dạy về sản phẩm …

Hàng tiêu dùng Thái Lan

Hàng tiêu dùng Thái Lan

Hàng tiêu dùng Thái Lan

– Bạn sợ tồn hàng ? Bạn đã không phải suy nghĩ nhiều khi bạn mua buôn hàng Thái Lan tại trung tâm chúng tôi vì chúng tôi có thể đổi sang mặt hàng khác sau 02 Tuần nếu bạn cảm thấy không bạn được hàng

Hàng tiêu dùng Thái Lan

Chúng tôi cần sự ổn định của các Đại Lý nên đã lọc ra rất nhiều mặt hàng bán chạy và chất lượng nhất của Thái Lan để cho khách hàng có thể mua buôn hàng Thái Lan đạt được hiệu quả cao nhất trong việc bán hàng .

Lợi nhuận của khách hàng chính là thành quả hàng đầu của trung tâm chúng tôi .

Hàng tiêu dùng Thái Lan

CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG

– Đặt hàng trực tiếp tại cửa hàng, quý khách vui lòng gọi chúng tôi và xem các mặt hàng có sẵn tại cửa hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn các sản phẩm hiện đang bán chạy, quý khách lựa chọn các mặt hàng cần mua buôn sau đó chúng tôi sẽ đóng hàng vào thùng cho quý khách.

Với đơn hàng lớn hơn 15 triệu sẽ được miễn phí vận chuyển ra bến xe khách để gửi đi các tỉnh. Các trường hợp khác chúng tôi có thể hỗ trợ gọi xe giúp quý khách, chi phí vận chuyển sẽ do quý khách chi trả.

Giá trị đơn hàng tối thiểu từ 3-5 triệu đối với đơn hàng buôn.

– Đặt hàng online qua website và qua điện thoại: quý khách vui lòng xem các sản phẩm tại website chúng tôi sẽ gửi báo giá các sản phẩm đó cho quý khách ngay khi nhận được email.

Do chính sách của công ty nên chúng tôi không gửi toàn bộ báo giá qua email. Mong quý khách thông cảm.

– Hình thức thanh toán: Quý khách có thể thanh toán trực tiếp tại cửa hàng, thanh toán qua thẻ, thanh toán chuyển khoản ngân hàng.

Website tham khảo: http://www.tankieu.com/

Hàng tiêu dùng Thái Lan
Hàng tiêu dùng Thái Lan

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY

Trả lời