Gửi hàng từ Ý về Việt Nam

Gửi hàng từ Ý về Việt Nam

Gửi hàng từ Ý về Việt Nam

Số lượng người Việt Nam sang Ý sinh sống ngày càng nhiều, không những dịch vụ gửi hàng đi Ý phát triển mà dịch vụ nhập hàng từ Ý về Việt Nam cũng phát triển không kém. Nhu cầu sử dụng, kinh doanh những mặt hàng có nguồn gốc tại Ý ngày càng tăng cao tại thị trường Việt Nam.
Thấu hiểu vấn đề đó, Công ty vận tải quốc tế ADTT Express cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Ý, Vận chuyển hàng từ Ý về Việt Nam với cước phí ưu đãi, hỗ trợ tối đa nhu cầu của Khách Hàng hiện nay.

Gửi hàng từ Ý về Việt Nam

 

Chuỗi dịch vụ nhập hàng từ Ý uy tín, đảm bao nhất hiện nay:
– Nhập hàng từ Ý bằng dịch vụ DHL.
– Nhập hàng từ Ý bằng dịch vụ FedEx.
– Nhập hàng từ Ý bằng dịch vụ TNT.
– Nhập hàng từ Ý bằng dich vụ UPS.

Cước phí vận chuyển luôn được chiết khấu 30% so với chính hãng, hỗ trợ nhiều hơn cho Khách Hàng hiện nay.

Gửi hàng từ Ý về Việt Nam

 

Ý từng là một thành viên sáng lập Cộng đồng Châu Âu – hiện là Liên minh Châu Âu (EU). Ý đã được chấp nhận gia nhập Liên hiệp quốc năm 1955 và là một thành viên cũng như một bên ủng hộ mạnh mẽ của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO), Tổ chức Hợp tác Kinh tế và Phát triển (OECD), Thoả thuận Chung về Thuế quan và Thương mại/Tổ chức Thương mại Thế giới (GATT/WTO), Tổ chức An ninh và Hợp tác Châu Âu (OSCE) và Hội đồng Châu Âu. Nước này đã nắm chức chủ tịch CSCE (tiền thân của OSCE) năm 1994, EU năm 1996 và G-8 năm 2001 và nắm chức chủ tịch EU từ tháng 7 tới tháng 12 năm 2003.

Gửi hàng từ Ý về Việt Nam

Gửi hàng từ Ý về Việt Nam

Gửi hàng từ Ý về Việt Nam

Ý ủng hộ Liên hiệp quốc và các hoạt động an ninh quốc tế của tổ chức này. Ý đã triển khai quân đội hỗ trợ cho các chiến dịch gìn giữ hoà bình của Liên hiệp quốc tại Somalia, Mozambique và Đông Timor và cung cấp hỗ trợ cho các chiến dịch của NATO và Liên hiệp quốc tại Bosnia, Kosovo và Albania.

Gửi hàng từ Ý về Việt Nam

 

Ý đã triển khai 1.000 quân Alpini tới Afghanistan hỗ trợ cho Chiến dịch Tự do Vĩnh viễn (OEF) tháng 2 năm 2003. Ý cũng hỗ trợ các nỗ lực quốc tế nhằm tái thiết và ổn định Iraq bằng đội quân khoảng 3.200 người, cũng như các quan chức và viên chức nhân đạo. Đội quân này tiếp tục ở lại Iraq theo uỷ quyền của Liên hợp quốc và theo yêu cầu của Chính phủ Iraq tới tháng 12 năm 2006.

Gửi hàng từ Ý về Việt Nam

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY