Gửi hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam

Gửi hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam

Gửi hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam

Bạn có người thân ở Thổ Nhĩ Kỳ? Bạn nhờ họ mua hộ hàng hóa từ bên đó về Việt Nam? Bạn đang muốn tìm một dịch vụ chuyển hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam? Hãy đến với công ty chuyển phát nhanh quốc tế Công ty vận tải quốc tế ADTT. Công ty chúng tôi cung cấp cho quý khách dịch vụ chuyển phát hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam. Công ty chúng tôi nhận chuyển tất cả các loại hàng hóa đi Hong Kong nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.

Gửi hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam

 

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ chuyển phát nhanh của Công ty vận tải quốc tế ADTT.
Các mặt hàng Công ty vận tải quốc tế ADTT nhận chuyển phát nhanh:
– Chuyển phát chứng từ, hợp đồng, hồ sơ du học
– Chuyển phát quà tặng : Quần áo, dày dép, mũ món…
– Chuyển phát hàng mẫu, hàng hóa, hàng nặng mùa cao điểm
– Chuyển phát thực phẩm đi Anh: Tôm khô, cá khô, mực khô, cà phê, trà, bánh kẹo…
– Chuyển phát dụng cụ làm nails: Kềm bấm, dầu gội đầu, mỹ phẩm…
– Chuyển phát hàng điện tử: Điện thoại, máy tính, máy đọc sách, các loại máy móc khác.

Gửi hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam

 

Quy trình chuyển hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ:
1. Đóng gói và nhận hàng: Hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí.
2. Ký nhận hàng: Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, Khách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. Công ty vận tải quốc tế ADTT sẽ cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng, chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần Chuyển phát nhanh tới quý khách hàng.
3. Vận chuyển: Tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa theo các hình thức.
4. Phát hàng: Chúng tôi sẽ phát hàng tại địa chỉ của người nhận. Người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào để nhận hàng của mình.

Gửi hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam

Gửi hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam

Gửi hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam

Lãnh thổ Thổ Nhĩ Kỳ trải dài từ 36° tới 42° Bắc và từ 26° tới 45° Đông ở vùng Âu Á. Nước này gần có hình chữ nhật và rộng 1.660 kilômét (1.031 dặm). Diện tích Thổ Nhĩ Kỳ không tính các hồ là 814.578 kilômét vuôngs (314.510 dặm vuông), trong đó 790.200 kilômét vuông (305.098 sq dặm) ở bán đảo Anatolia (cũng được gọi là Tiểu Á) ở Châu Á, và 3% hay 24.378 kilômét vuông (9.412 sq dặm) nằm ở Châu Âu. Nhiều nhà địa lý coi Thổ Nhĩ Kỳ theo chính trị là thuộc Châu Âu, dù đúng ra đó là một nước liên lục địa giữa Châu Á và Châu Âu. Biên giới trên bộ của Thổ Nhĩ Kỳ tổng cộng 2.573 kilômét (1.599 dặm), và đường bờ biển (gồm cả các đảo) tổng cộng 8.333 kilômét (5.178 dặm).

Gửi hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam

 

Nói chung Thổ Nhĩ Kỳ được chia thành bảy vùng: Marmara, Êgê, Địa Trung Hải, Trung Anatolia, Đông Anatolia, Đông nam Anatolia và vùng Biển Đen. Vùng đất không bằng phẳng phía bắc Anatolia chạy dọc theo Biển Đen thành một dải dài và hẹp. Vùng này chiếm khoảng 1/6 tổng diện tích đất liền Thổ Nhĩ Kỳ. Theo xu hướng chung, vùng cao nguyên bên trong Anatolia dần có nhiều đồi núi hơn khi đi về hướng đông.

Gửi hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam

 

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY