/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));

Gửi hàng từ Nhật về Việt Nam bằng đường biển

Gửi hàng từ Nhật về Việt Nam bằng đường biển

Gửi hàng từ Nhật về Việt Nam bằng đường biển

Gửi hàng từ Nhật về Việt Nam bằng đường biển

Chào mừng quý khách đã đến với dịch vụ gửi hàng từ Nhật về Việt Nam giá rẻ của https://www.tankieu.com.

Dịch vụ gửi hàng từ Nhật về Việt Nam giá rẻ của chúng tôi nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa, tài liệu… với chi phí vận chuyển thấp nhất.

Chúng tôi đảm bảo chuyển hàng đến tận tay người nhận nhanh chóng, an toàn, bảo mật với các thủ tục đơn giản nhất.

Dịch vụ vận chuyển đường biển đi nhật của CÔNG TY HTTPS://tankieu.com được điều hành bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có năng lực, phục vụ tận tình, chu đáo…

Vì vậy Https://www.tankieu.com logistics luôn đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ cao nhất cho quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển đường biển đi nhật …

Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.

Hãng tàu đi nhật của Https://www.tankieu.com Logistics chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.

Hãng tàu đi nhật của chúng tôi cạnh tranh về giá và thời gian chuyển tải nhanh nhất hiện nay, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.

Https://www.tankieu.com Logistics cung cấp dịch vụ hàng nhập bằng đường biển từ các nơi trên thế giới về Việt Nam (đặc biệt từ Úc, Mỹ, Canada, Anh (UK), Pháp, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hongkong, Trung Quốc).

Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh .

Dịch vụ đóng kiện gỗ đảm bảo an toàn , hun trùng, làm chứng nhận, kiểm định kiểm dịch trong thời gian nhanh nhất.

Gửi hàng từ Nhật về Việt Nam bằng đường biển

Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services)

– Giao nhận hàng với các điều kiện theo yêu cầu của khách hàng như: EXW hoặc DDU/DDP.

– Giao nhanh chứng từ hàng mẫu qua hệ thống UPS, TNT, FEDEX, DHL.

Hãng tàu đi nhật

Hãng tàu gửi hàng đi nhật bản – HTTPS://tankieu.com Co.,ltd

Hãng tàu đi nhật của chúng tôi còn có vận tải đường biển với dịch vụ DOOR TO DOOR . Dù Quý Khách ở bất kỳ địa điểm nào trên Việt Nam chúng tôi sẽ đến tận nhà nhận hàng và phát hàng tận nơi tới địa chỉ quý khách gửi.

HTTPS://tankieu.com LOGISTICS rất được nhiều người Việt Nam & Kiều Bào trên thế giới lựa chọn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế:

1. Chuyên vận chuyển, giao nhận hàng hóa bằng đường hàng không, đường biển đi các nước và ngược lại.

2. Khai thuê Hải quan (Bao luồng đỏ).

3. Thủ tục Xuất nhập khẩu.

4. Giao nhận hàng triển lãm và công trình.

5. Vận chuyển hàng hóa Quốc tế đa phương thức.

6. Đóng kiện đúng tiêu chuẩn, dịch vụ khai báo hải quan.

7. Dịch vụ ủy thác hàng hóa XNK Quốc Tế.

8. Đại lý cấp 1 UPS, TNT, FEDEX, DHL và Hãng Tàu.

9. Xe Liên Vận đi Campuchia và Lào.

Ngoài Hãng tàu đi nhật Https://www.tankieu.com Logistics còn có dịch vụ:

Hãng tàu gửi giường tủ đi nhật bằng đường biển, Hãng tàu gửi nệm everon đi nhật bằng đường biển, Hãng tàu gửi bàn thờ, tủ thờ, đồ gỗ đi nhật bằng đường biển

Hãng tàu gửi đá granire, đá hoa cương đi nhật bằng đường biển, Hãng tàu gửi xe máy, xe xích lô đi nhật bằng đường biển

Hãng tàu gửi cửa sắt, gạch ngói đi nhật bằng đường biển, Hãng tàu gửi võng xếp, giày dép đi nhật bằng đường biển, Hãng tàu gửi tranh, tranh sơn mài, tranh sơn dầu đi nhật bằng đường biển, Hãng tàu gửi máy làm bún, máy làm phở, hủ tiếu đi nhật bằng đường biển

Hãng tàu gửi cá khô, mực khô, tôm khô đi, thực phẩm khô đi nhật bằng đường biển, Hãng tàu gửi dàn âm thanh, amply, đàn piano, đàn organ, đàn guitar đi nhật bằng đường biển

Hãng tàu gửi xe mô tô, xe đạp, xe đạp điện đi nhật bằng đường biển, Hãng tàu gửi nhà thép tiền chế đi nhật bằng đường biển, Hãng tàu gửi hàng quá khổ, xe ủi,máy xúc,xe lu đi nhật bằng đường biển…

Chưa mua hàng nước ngoài mà nghĩ tới bạn cũng đã thấy phức tạp?

Bạn hình dung mua hàng nước ngoài không được chất lượng như mua deal?

Hay việc ngồi dịch tiếng Anh quá khó khăn đối với bạn?

Bỏ qua mấy công đoạn mệt mỏi đi nhé, chỉ cần tìm đến Https://www.tankieu.com – công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển ship gửi hàng từ Nhật Bản về Việt Nam thì hàng hóa Nhật hay bất cứ Bang nào, nước nào cũng nhanh chóng gửi đến bạn.

Với dịch vụ vận chuyển từ Nhật về Việt Nam chất lượng và uy tín, Https://www.tankieu.com là địa chỉ lý tưởng để bạn muốngửi hàng từ Nhật về Việt Nam an toàn tại tphcm.

Bạn đang có nhu cầu Chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam?

Bạn muốn tìm một dịch vụ Chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam có uy tín?

Gửi hàng từ Nhật về Việt Nam bằng đường biển

Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn Dịch vụ Chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam tốt nhất. Dịch vụ Chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam của HTTPS://tankieu.com đảm bảo chuyển hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi Chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam qua HTTPS://tankieu.com.

Nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, chúng tôi không ngừng hoàn chỉnh hệ thống mạng lưới chuyển hàng quốc tế rộng tới trên 200 quốc gia trên thế giới, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất nhu cầu Chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam của quý khách.

Dịch vụ Chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam của HTTPS://tankieu.com tiếp nhận hàng hoá gửi từ tay quý khách, liệt kê từng món hàng, để người thân tại Việt khi nhận quà có packing list kiểm hàng, đúng với giầy tờ khai, tên hàng, số lượng.

Ký xác nhận là đã nhận đủ hàng, trong thời gian 7-10 ngày công ty HTTPS://tankieu.com sẽ chuyển hồi báo bằng điện thoại tới khách hàng, đồng thời giữ giấy hồi báo tại công ty, nếu quý khách cần xem.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, chúng tôi đảm bảo việc chuyển hàng hóa đến tận tay người nhận trong thời gian nhanh nhất.

Khách hàng Chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam qua HTTPS://tankieu.com sẽ được hưởng một số lợi ích từ dịch vụ như:

– Mức phí thấp;

– Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay;

– Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận;

– Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng;

– Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian vận chuyển;

– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Các mặt hàng Https://www.tankieu.com nhận gửi hàng từ Nhật về Việt Nam giá rẻ;

– Chứng từ, hồ sơ du học, hồ sơ định cư, Thư từ… Chuyển phát nhanh từ Nhật về Việt Nam giá rẻ;

– Quà tặng cho người thân, bạn bè, quà lưu niệm..

– Hành lý;

– Đồ điện tử: Máy tính, điện thoại, máy quay phim, máy nghe nhạc, máy trò chơi, máy chiếu phim, hệ thống âm thanh gia đình, hệ thống âm thanh phòng thu, nhạc cụ….

– Đồ dùng gia đình: Quần áo, giầy dép, đồng hồ, trang sức, đồ gốm sứ, thủy tinh, đồ chơi trẻ em, …

– Đồ cổ, đồ sưu tập, đồ thể thao, và các món đồ độc đáo…

– Hàng mẫu (may mặc, gỗ, vải,…);

– Hàng hư trả lại nước ngoài, hàng sửa chữa, hàng bảo hành, hàng tạm nhập tái xuất, …

– Hàng lẻ (đường biển, đường hàng không );

– Hàng container;

Gửi hàng từ Nhật về Việt Nam bằng đường biển

Gửi hàng từ Nhật về Việt Nam bằng đường biển

Gửi hàng từ Nhật về Việt Nam bằng đường biển

Https://www.tankieu.com là công ty chuyên dịch vụ ship hàng Nhật, vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam với chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi là website có hệ thống báo giá tự động cao cấp, cho phép quý khách có thể biết ngay giá tiền khi khi mua hàng Nhật trên website.

Hệ thống báo giá tự động không phải website nào cũng có giúp quý khách tiết kiệm thời gian, mua hàng Nhật nhanh chóng như mua sắm online.

Vì thế, quý khách có thể yên tâm rằng không những mua hàng Nhật mà mua hàng Mỹ hay Anh, Đức, Hàn Quốc…đều vô cùng dễ dàng.

Chỉ cần 1 cú Click chuột là bất cứ sản phẩm nào từ Nhật cũng được Https://www.tankieu.com-công ty vận chuyển ship gửi hàng từ Nhật Bản về Việt Nam an toàn và mau chóng.

Dịch vụ gửi hàng từ Nhật về Việt Nam giá rẻ của Https://www.tankieu.com:

Định hướng của Việt Nam trong thời gian tới là tập trung huy động mọi nguồn lực của các thành phần kinh tế, phát huy lợi thế về vị trí địa lý, gắn liền với chuyển dịch cơ cấu kinh tế một cách hợp lý, hợp tác chặt chẽ với Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ và cả nước.

Việt Nam phát triển nhiều ngành nghề và dịch vụ trong đó có cả dịch vụ chuyển phát nhanh. Nắm bắt được xu thế phát triển, Https://www.tankieu.com đẩy mạnh dịch vụ từ Nhật về Việt Nam giá rẻ với nhiều hình thức vận chuyển như:

– Chuyển phát TNT từ Nhật về Việt Nam giá rẻ;

– DHL từ Nhật về Việt Nam giá rẻ;

– Fedex từ Nhật về Việt Nam giá rẻ;

– Chuyển hàng đặc biệt từ Nhật về Việt Nam giá rẻ;

– Chuyển phát hàng nặngtừ Nhật về Việt Nam giá rẻ;

– Chuyển phát tài liệu từ Nhật về Việt Nam giá rẻ;

Gửi hàng từ Nhật về Việt Nam bằng đường biển

Khi sử dụng dịch vụ ship hàng từ Nhật về Việt Nam, quý khách có thể tiết kiệm thời gian tối ưu nhất.

Đặt hàng, gửi hàng tại Https://www.tankieu.com như mua sắm online bình thường, thậm chí là nhanh chóng và đảm bảo chất lượng lý tưởng, thủ tục mua hàng dễ dàng không cần bạn xử lý.

Vậy bạn được gì khi sử dụng dịch vụ vận chuyển ship gửi hàng từ Nhật Bản về Việt Nam tại Https://www.tankieu.com?

Đến với Https://www.tankieu.com, quý khách không chỉ an tâm về chất lượng hàng hóa mà còn vô cùng hài lòng với chế độ chăm sóc khách hàng tại đây.

Tìm đến Https://www.tankieu.com chính là tìm đến địa chỉ tin cậy giúp bạn không những vận chuyển ship gửi hàng từ Nhật Bản về Việt Nam nhanh chóng mà còn an toàn chất lượng.

Đặc biệt, Https://www.tankieu.com luôn có nhiều chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng khi đặt hàng Nhật. Chương trình hậu mãi của chúng tôi nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách khi lựa chọn dịch vụ nhận ship hàng từ Nhật về Việt Nam.

Chúng tôi có dịch vụ hậu mãi chu đáo, hệ thống báo giá tốt nhất cho việc mua hàng Nhật

Quy trình chuyển hàng của Https://www.tankieu.com:

1. Báo giá: Chúng tôi sẽ gửi bảng báo qua Email, hoặc báo giá qua hotline. Quý Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để lựa chọn hình thức gửi bảng báo giá thuận tiện nhất.

2. Đóng gói và nhận hàng: Hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí.

3. Ký nhận hàng: Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, khách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận.

Https://www.tankieu.com sẽ cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng, chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển hàng tới quý khách hàng.

4. Vận chuyển: Quý khách có thể chọn lựa theo 2 hình thức chuyển nhanh hoặc chuyển chậm, chúng tôi sẽ chuyển hàng tương ứng với gói dịch vụ quý khách chọn lựa.

5. Phát hàng: Chúng tôi sẽ nhận hàng tận tay người gửi và giao hàng tận tay người nhận. Người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào của DHL, UPS, FedEx, TNT để nhận hàng của mình.bảo hành, hàng tạm nhập tái xuất, …

– Hàng lẻ (đường biển, đường hàng không );

– Hàng container;

Tóm lại, khi sử dụng vận chuyển ship gửi hàng từ Nhật Bản về Việt Nam tại Https://www.tankieu.com, quý khách hàng được hưởng những quyền lợi sau:

Với dịch vụ vận chuyển ship gửi hàng từ Nhật Bản về Việt Nam, quý khách chỉ cần ngồi tại nhà Click chuột thì hàng hóa từ Nhật sẽ đến ngay trước cửa nhà bạn.

Ngoài ra, Https://www.tankieu.com còn cung cấp những dịch vụ sau:

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam

Nhận đặt hàng từ Hàn Quốc vận chuyển về Việt Nam

Gửi hàng từ Mỹ về VNChuyển hàng từ Canada về Việt Nam

Nhận order đặt hàng từ Pháp ship về Việt Nam

Dịch vụ Order đặt hàng từ Đức ship về Việt Nam

Xem chi tiết tại: https://www.tankieu.com/gui-hang-tu-nhat-ve-viet-nam-bang-duong-bien/

Gửi hàng từ Nhật về Việt Nam bằng đường biển

Gửi hàng từ Nhật về Việt Nam bằng đường biển

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY