Gửi hàng từ Nepal về Việt Nam

Gửi hàng từ Nepal về Việt Nam

Gửi hàng từ Nepal về Việt Nam

Công ty Chuyển phát nhanh Hoàn Hảo Công ty vận tải quốc tế ADTT Express xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ Gửi hàng từ Nepal về Việt Nam. Bên cạnh dịch vụ Chuyển hàng đi Nepal đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo khách hàng nhiều năm qua, dịch vụ Gửi hàng từ Nepal về Việt Nam của Công ty vận tải quốc tế ADTT cũng thu hút không nhỏ sự chú ý của những khách hàng có nhu cầu.

Gửi hàng từ Nepal về Việt Nam

 

Công ty chuyển phát nhanh Hoàn Hảo Công ty vận tải quốc tế ADTT Express ra đời gần 10 năm qua với phương châm hoạt động luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm cái gốc để phát triển. Cùng với việc tích cực cải thiện chất lượng dịch vụ tốt nhất, đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm công ty Công ty vận tải quốc tế ADTT luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất như chính cái tên của công ty chúng tôi. Chính điều này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo quý khách hàng trong và ngoài nước.

Gửi hàng từ Nepal về Việt Nam

Gửi hàng từ Nepal về Việt Nam

Gửi hàng từ Nepal về Việt Nam

Nguồn nhân lực Nepal khoảng 10 triệu người và đang gặp phải vấn đề thiếu lao động có tay nghề. Nông nghiệp sử dụng 81% nguồn nhân lực, dịch vụ 16% và chế tạo/công nghiệp thủ công 3%. Các sản phẩm nông nghiệp chủ yếu tập trung tại vùng Terrai giáp biên giới với Ấn Độ— gồm gạo, ngô, bột mì, mía, cây lấy rễ, sữa và thịt trâu nước. Các ngành công nghiệp chủ yếu là chế biến sản phẩm nông nghiệp, gồm đay, mía, thuốc lá, và ngũ cốc. Phong cảnh hùng vĩ và bí ẩn, nền văn hóa đẹp đẽ của Nepal chính là tiềm năng du lịch to lớn, nhưng tăng trưởng trong lĩnh vực này đã gặp trở ngại bởi tình trạng chính trị bất ổn gần đây.

Gửi hàng từ Nepal về Việt Nam

 

Tỷ lệ thất nghiệp và thiếu việc làm chiếm gần một nửa số dân cư ở tuổi lao động. Vì thế nhiều người Nepal đã phải tới Ấn Độ tìm việc làm, các quốc gia Vùng Vịnh và Malaysia hiện cũng là những thị trường mới. Tình trạng nghèo đói gay gắt.[14] Nepal nhận mỗi năm 50 triệu dollar từ các binh lính người Gurkha phục vụ trong Quân đội Ấn Độ và Quân đội Anh, họ được đánh giá cao về khả năng và lòng dũng cảm. Tổng số tiền gửi về nước đạt khoảng 1 tỷ đô la Mỹ, gồm cả từ các quốc gia Vùng Vịnh và Malaysia, tổng số người Nepal làm việc ở nước ngoài khoảng 700.000.

Gửi hàng từ Nepal về Việt Nam

 

GDP năm 2005 của Nepal được ước tính chỉ khoảng hơn 39 tỷ đô la Mỹ (đã tính theo Sức mua tương đương), là nền kinh tế đứng hàng thứ 83 trên thế gới. Thu nhập trên đầu người khoảng 1.402 dollar, xếp hạng 163. Các mặt hàng xuất khẩu của Nepal chủ yếu là thảm, quần áo, đồ da, sản phẩm đay và ngũ cốc, tổng trị giá 822 triệu dollar. Các mặt hàng nhập khẩu chủ yếu gồm vàng, máy móc và thiết bị, các sản phẩm dầu mỏ và phân bón, giá trị tổng cộng 2 tỷ đô la Mỹ. Ấn Độ (53,7%), Hoa Kỳ (17,4%), và Đức (7,1%) là những đối tác xuất khẩu chủ yếu. Các đối tác nhập khẩu của Nepal gồm Ấn Độ (47,5%), Các tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (11,2%), Trung Quốc (10,7%), Ả Rập Saudi (4,9%), và Singapore (4%).

Gửi hàng từ Nepal về Việt Nam

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY