Gửi hàng từ Na Uy về Việt Nam

Gửi hàng từ Na Uy về Việt Nam

Gửi hàng từ Na Uy về Việt Nam

Là đại lý chính thức của các Hãng chuyển phát nhanh toàn cầu DHL, UPS, FedEx, TNT công ty Công ty vận tải quốc tế ADTT Express luôn có mức chiết khấu giá rất cao cùng với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Chế độ hậu mãi và nhiều chương trình khuyến mãi lớn liên tục trong năm cũng là những điều khách hàng luôn ấn tượng và nhớ về Công ty vận tải quốc tế ADTT.

Gửi hàng từ Na Uy về Việt Nam

 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt huyết chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất bằng dịch vụ chất lượng đảm bảo, an toàn, nhanh chóng và chính xác nhất.
Quan hệ ngoại thương giữa 2 quốc gia phát triển kéo theo nhu cầu vận chuyển giao thương giữa Việt Nam và Na Uy cũng gia tăng mạnh. Ngoài dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Na Uy, dịch vụ Gửi hàng từ Na Uy về Việt Nam ra đời để phục vụ tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Gửi hàng từ Na Uy về Việt Nam

 

Công ty vận tải quốc tế ADTT Express cung cấp dịch vụ Gửi hàng từ Na Uy về Việt Nam uy tín, giá rẻ nhất thị trường với nhiều gói dịch vụ đa dạng, linh hoạt:
– Nhập hàng mậu dịch ( hàng kinh doanh)
– Nhập hàng phi mậu dịch ( quà tặng, hàng mẫu)
– Nhập hàng cá nhân số lượng lớn
Thời gian vận chuyển chỉ từ 3 – 5 ngày, thủ tục nhanh chóng, đơn giản. Đảm bảo thời gian chuyển phát, lộ trình hàng hóa minh bạch.

Gửi hàng từ Na Uy về Việt Nam

 

Lịch sử văn học Na Uy bắt đầu với những bài thơ Eddaic và thơ skaldic ngoại giáo ở thế kỷ thứ 9 và thứ 10 với những nhà thơ như Bragi Boddason và Eyvindr Skáldaspillir. Sự xuất hiện của Thiên chúa giáo ở khoảng năm 1000 đã đưa Na Uy tiếp xúc với những tri thức, tiểu sử các vị thánh, và lịch sử bằng chữ viết của Châu Âu thời Trung Cổ. Hoà trộn với truyền thống khẩu ngữ địa phương và ảnh hưởng của Ireland nó đã dẫn tới giai đoạn phát triển rực rỡ của văn chương ở cuối thế kỷ 12 đầu thế kỷ 13. Các tác phẩm chính của giai đoạn này gồm Historia Norwegie, Thidreks saga và Konungs skuggsjá.

Gửi hàng từ Na Uy về Việt Nam
Gửi hàng từ Na Uy về Việt Nam

Gửi hàng từ Na Uy về Việt Nam

Thời kỳ Liên minh Scandinave và Liên minh Đan Mạch-Na Uy (1387—1814) có ít tác phẩm văn học Na Uy xuất hiện, ngoại trừ một số tác phẩm đáng lưu ý của Petter Dass và Ludvig Holberg. Trong vở kịch Peer Gynt của mình, Ibsen đã gọi giai đoạn này là “Hai lần hai trăm năm bóng tối/nghiền ngẫm về cuộc đua của những chú khỉ”, dù dòng sau này thường không được trích dẫn nhiều như dòng trước. Trong thời gian liên minh với Đan Mạch, văn viết tiếng Na Uy đã thay thế bởi chữ Đan Mạch.

Gửi hàng từ Na Uy về Việt Nam

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY