Gửi hàng từ Myanmar về Việt Nam

Gửi hàng từ Myanmar về Việt Nam

Gửi hàng từ Myanmar về Việt Nam

Công ty vận tải quốc tế ADTT Express với sự hợp tác nhiều năm cùng với các hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng thế giới như DHL, UPS, TNT, FedEx, chúng tôi cam kết với Quý Khách từng kiện hàng dù lớn hay nhỏ đều được vận chuyển nhanh chóng và an toàn nhất đến tận tay người nhận tại Việt Nam.

Gửi hàng từ Myanmar về Việt Nam

 

Đặc biệt cước phí vận chuyển tại Công ty vận tải quốc tế ADTT Express luôn được giảm từ 30% – 50% so với chính hãng nhưng vẫn đảm bảo sử dụng dịch vụ vận chuyển chính hãng. Cam kết với Quý Khách:

– Bình ổn giá quanh năm và chiết khấu cao.
– Bảo hiểm 100% hàng hóa vận chuyển chỉ với 2% giá trị hàng khai báo.
Sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Công ty vận tải quốc tế ADTT Express Quý Khách có thể gửi nhiều mặt hàng khác nhau về Việt Nam như:
– Chứng từ, tài liệu, hàng mẫu…(Cam kết bảo mật và an toàn tuyệt đối)
– Các loại thực phẩm, mỹ phẩm.
– Các sản phẩm dệt may, đồ gia dụng, quần áo, giày dép.
– Thiết bị sản xuất, linh kiện điện tử, điện thoại, laptop hàng hóa công nghiệp nặng….

Gửi hàng từ Myanmar về Việt Nam

 

Myanmar là một trong những nước nghèo nhất thế giới với hàng thập kỷ ở trong tình trạng trì trệ, quản lý kém và bị cô lập. Sau khi một chính phủ nghị viện được thành lập năm 1948, Thủ tướng U Nu đã nỗ lực biến Miến Điện trở thành một quốc gia thịnh vượng. Chính quyền của ông đã thông qua Kế hoạch kinh tế hai năm nhưng tiếc thay đây là một kế hoạch sai lầm. Vụ đảo chính năm 1962 tiếp sau là một kế hoạch phát triển kinh tế được gọi là Con đường Miến Điện tiến tới Chủ nghĩa xã hội, một kế hoạch nhằm quốc hữu hóa mọi ngành công nghiệp, ngoại trừ nông nghiệp.

Gửi hàng từ Myanmar về Việt Nam

Gửi hàng từ Myanmar về Việt Nam

Gửi hàng từ Myanmar về Việt Nam

Năm 1989, chính phủ Myanma bắt đầu bãi bỏ kiểm soát tập trung hóa nền kinh tế và tự do hóa một số lĩnh vực kinh tế. Các ngành công nghiệp mang lại lợi nhuận như ngọc, dầu khí và lâm nghiệp vẫn bị kiểm soát chặt chẽ. Gần đây những ngành này đã được một số tập đoàn nước ngoài liên doanh cùng chính phủ tham gia khai thác.

Gửi hàng từ Myanmar về Việt Nam

 

Myanmar bị liệt vào hạng nước kém phát triển nhất năm 1987. Từ năm 1992, khi Than Shwe lên lãnh đạo quốc gia, chính phủ đã khuyến khích du lịch. Tuy nhiên, chưa tới 750.000 du khách tới nước này hàng năm. Các doanh nghiệp tư nhân thường là đồng sở hữu hay thuộc sở hữu trực tiếp của Tatmadaw. Trong những năm gần đây, cả Trung Quốc và Ấn Độ đều nỗ lực phát triển quan hệ với chính phủ nước này vì mục tiêu lợi ích kinh tế. Nhiều quốc gia khác, trong đó gồm cả Hoa Kỳ, Canada và Liên minh châu Âu, đã áp đặt các lệnh cấm vận thương mại và đầu tư đối với Myanma. Đầu tư nước ngoài chủ yếu từ Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc, Ấn Độ và Thái Lan

Gửi hàng từ Myanmar về Việt Nam

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY