Gửi hàng từ China về Việt Nam

Gửi hàng từ China về Việt Nam

Gửi hàng từ China về Việt Nam

Nhập hàng từ China về Việt Nam với cước phí giảm đến 30% so với mức phí chính hãng mà còn bình ổn suốt cả năm sử dụng. Trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa, Khách hàng sẽ được thông báo cụ thể cho đến khi hàng được về đến nơi, đảm bảo đúng thời gian đã thỏa thuận.Và nếu trường hợp mất mát xảy ra, chúng tôi xin bồi thường 100% giá trị hàng hóa mà khách hàng đã khai báo trước đó. Ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thủ tục, thông quan, …và hỗ trợ hết mức khi có trường hợp có phát sinh ngoài kế hoạch.

Gửi hàng từ China về Việt Nam

 

Nhập hàng từ China về Việt Nam rất vinh hạnh được phục vụ quý khách và làm cho Khách hàng hài lòng với dịch vụ của công ty song song với việc giới thiệu cho bạn bè và người thân. Khảo sát khách hàng cho thấy nỗ lực của chúng tôi đã và đang được Khách hàng tín nhiệm với hơn 90% Khách hàng hài lòng với dịch vụ sử dụng và 92% Khách hàng đã quay trở lại. Đó là những phản hồi đem lại sự tự tin hơn và nỗ lực hơn của chúng tôi để được phục vụ quý khách tốt nhất.

Gửi hàng từ China về Việt Nam

 

Hầu như 67% diện tích Trung Quốc là cao nguyên và núi cao; ở phía tây, cao nguyên Thanh Hải – Tây Tạng chiếm hơn 25% diện tích đất nước. Tuy độ cao trung bình của cao nguyên này là 4000m, thế nhưng từ bề mặt có các hồ nằm rải rác đó đây các dãy núi vươn cao tới hơn 6000m. Trong số 12 đỉnh núi cao nhất thế giới, Trung Quốc có đến tám đỉnh. Dọc theo ven rìa phía bắc của cao nguyên Thanh Hải – Tây Tạng là dãy núi Côn Luân. Ven ría phía nam là dãy Himalaya (Hi Mã Lạp Sơn), tạo thành biên giới giữa Trung Quốc và Nepal. Các đỉnh núi cao có tuyết phủ quanh năm.Băng giá và nhiều loại băng tích đã khắc họa nên quang cảnh núi cao kì thú.

Gửi hàng từ China về Việt Nam

Gửi hàng từ China về Việt Nam

Gửi hàng từ China về Việt Nam

Chỉ gần 25% lãnh thổ Trung Quốc nằm ở độ cao dưới 500m. Bình nguyên Hoa Bắc, chủ yếu nằm thấp hơn dưới 100m, là khu vực đất thấp rộng nhất ở Trung Quốc. Đồng bằng này được tạo thành bởi phù sa lắng đọng của Hoàng Hà. Các đồng bằng thấp khác của Trung Quốc chỉ có ở dọc trung lưu, hạ lưu Trường Giang và ở một vùng châu thổ có diện tích nhỏ hơn nhiều là châu thổ Châu Giang.

Gửi hàng từ China về Việt Nam

 

Khu vực tây – bắc của Trung Quốc là miền đất của các vùng sa mạc, chiếm trên 20% tổng số diện tích đất bằng phẳng của đất nước. Sa mạc cát lớn nhất Trung Quốc là sa mạc Taklamakan. Con đường tơ lụa chạy ven rìa phía bắc sa mạc này. Một số thương gia đã bị lạc trong hành trình vì bão cát và cái đói khát làm cho họ hoang mang.

Gửi hàng từ China về Việt Nam

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY