Gửi hàng từ Áo về Việt Nam

Gửi hàng từ Áo về Việt Nam

Gửi hàng từ Áo về Việt Nam

Với thủ tục vận chuyển rõ ràng, đơn giản cũng cước phí vận chuyển ưu đãi, Công ty vận tải quốc tế ADTT Express đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều cá nhân, doanh nhân, công ty lớn nhỏ hiện nay.
Quý Khách chỉ cần nhấc máy liên hệ Công ty vận tải quốc tế ADTT Express khi có nhu cầu vận chuyển, đội ngũ nhân viên giao nhận chính hãng sẽ liên hệ tại nhà, làm thủ tục nhận hàng, vận chuyển và giao hàng nhanh chóng chỉ từ 4 – 6 ngày làm việc. Giúp Quý Khách tiết kiệm được nhiều hơn chi phí vận chuyển.

Gửi hàng từ Áo về Việt Nam

 

Sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Công ty vận tải quốc tế ADTT Express Quý Khách có thể vận chuyển hàng hóa từ Áo về Viêt Nam cho người thân, bạn bè, đối tác tại Việt Nam thông qua các dịch vụ chính hãng với cước phí vận chuyển luôn được chiết khấu 30% so với chính hãng:
– Nhập hàng từ Áo về Việt Nam bằng dịch vụ DHL.
– Nhập hàng từ Áo về Việt Nam bằng dịch vụ Fedex.
– Nhập hàng từ Áo về Việt Nam bằng dịch vụ TNT.
– Nhập hàng từ Áo về Việt Nam bằng dịch vụ UPS.

Gửi hàng từ Áo về Việt Nam

 

Khoảng 60% nước Áo là đồi núi, gồm một phần của núi Alpen về phía đông. Ở Oberösterreich và Niederösterreich là vùng núi Böhmen chạy dài đến Cộng hoà Séc và Bayern (Đức), ở biên giới phía đông là núi Karpaten. Ngọn núi cao nhất ở Áo là Grossglockner (3.797 m) ở Hohe Tauern.

Các đồng bằng lớn nằm về phía đông dọc theo sông Donau, trước hết là vùng Aplenvorland và lưu vực Viên cũng như phía nam vùng Steiermark.

Gửi hàng từ Áo về Việt Nam

 

Khí hậu khô dần đi từ tây sang đông và trở thành khí hậu lục địa ở các vùng phía đông và đông nam nước Áo. Mùa đông với nhiều tuyết đã đem lại cho ngành du lịch thêm một mùa thứ hai. Thời gian có ánh nắng mặt trời lâu hơn ở miền bắc nước Đức từ 10 đến 20 phần trăm.
Do có nhiều địa hình khác nhau nên hệ thực vật và động vật áo rất đa dạng. Trong những thập niên vừa qua 6 vườn quốc gia và nhiều công viên tự nhiên được thành lập để bảo vệ các chủng loại động thực vật.

Gửi hàng từ Áo về Việt Nam
Gửi hàng từ Áo về Việt Nam

Gửi hàng từ Áo về Việt Nam

Theo Sở bảo vệ môi trường liên bang, hệ thực vật có tổng cộng khoảng 2.950 loài, kể cả những loài đã tuyệt chủng và biến mất, trong đó có 1.187 loài (40,2 %) nằm trong sách đỏ.

Nước Áo có khoảng 45.870 loài động vật, trong đó 98,6% là động vật không xương sống. Vì nhiều nguyên nhân khác nhau nên 10.882 loài đang bị đe dọa, trong đó 2.804 loài nằm trong sách đỏ.

Gửi hàng từ Áo về Việt Nam

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY