Gửi hàng từ Anh về Việt Nam

Gửi hàng từ Anh về Việt Nam

Gửi hàng từ Anh về Việt Nam

Trong nhiều năm qua, Công ty vận tải quốc tế ADTT Express được biết đến là công ty cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Anh về Việt Nam uy tín, đảm bảo nhất thị trường hiện nay. Đáp ứng được tất cả các yêu cầu của Khách Hàng, là đối tác đáng tin cậy của các công ty, cá nhân, doanh nhân, doanh nghiệp có nhu cầu nhập hàng từ Anh về Việt Nam và gửi hàng đi Anh. Mang lại sự hài lòng với nhiều gói vận chuyển:
– Nhập hàng mậu dịch từ Anh về Việt Nam.
– Nhập hàng phi mậu dịch từ Anh về Việt Nam.
– Nhập hàng bao thuế nhập khẩu từ Anh về Việt Nam.
– Nhập hàng cá nhân số lượng lớn từ Anh về Việt Nam.

Gửi hàng từ Anh về Việt Nam

 

Với Quy trình vận chuyển đơn giản, dễ dàng, Quý Khách sẽ thấy hết sức thuận tiện khi sử dụng dịch vụ nhập hàng từ Anh về Việt Nam của Công ty vận tải quốc tế ADTT Express, chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin:
– Thông tin người gửi và người nhận: tên, địa chỉ mail, Số điện thoại, địa chỉ nhà.
– Thông tin hàng hóa: số lượng, trọng lượng, kích thước hàng hóa, giá trị hàng hóa.
Công ty vận tải quốc tế ADTT Express sẽ nhận hàng tận nhà và giao tận tay người nhận những kiện hàng an toàn nhất.

Gửi hàng từ Anh về Việt Nam

Gửi hàng từ Anh về Việt Nam

Gửi hàng từ Anh về Việt Nam

Về mặt địa lý Anh gồm vùng trung tâm và hai phần ba hòn đảo Anh, cộng các hòn đảo ngoài khơi như Đảo Wight và Đảo Scilly. Anh giáp với hai quốc gia anh em trong Vương quốc Anh —Scotland ở phía bắc và Wales ở phía tây. Anh ở gần Lục địa châu Âu hơn bất kỳ phần nào khác của lục địa Anh. Nước này bị chia tách với Pháp bởi một eo biển rộng 34 km, dù hai quốc gia được kết nối với nhau bằng Đường hầm eo biển Manche gần Folkestone. Bởi Anh nằm trên một hòn đảo, nó bị bao quanh bởi Biển Ireland, Biển Bắc và Đại Tây Dương.

Gửi hàng từ Anh về Việt Nam

 

Các con sông quan trọng nhất của Anh, bởi chúng có các bến cảng tại Luân Đôn, Liverpool, và Newcastle, là các con sông thuỷ triều là Thames, Mersey và Tyne. Thuỷ triều làm mực nước trong các phụ lưu của nó dâng lên cho phép tàu vào các bến cảng. Với chiều dài 354 km, Severn là con sông dài nhất chảy qua nước Anh.

Gửi hàng từ Anh về Việt Nam

 

Nó đổ vào Kênh Bristol và nổi tiếng vì các đợt thuỷ triều Severn Bore của mình, có thể đạt tới độ cao 2m.[106] Tuy nhiên, con sông dài nhất nằm hoàn toàn trong nước Anh là sông Thames, với chiều dài 346 km. Nước Anh có nhiều hồ nhưng đa số nằm tại quận được đặt tên một cách chính xác là Quận Hồ; hồ lớn nhất là Hồ Windermere, nổi tiếng với tên hiệu “Nữ hoàng của các hồ”

Gửi hàng từ Anh về Việt Nam

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY