Gửi hàng đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ

Công ty vận tải quốc tế ADTT Express – Công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc Tế uy tín giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Đặc biệt dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ, chuyển phát nhanh đi Úc, chuyển phát nhanh đi Canada, chuyển phát nhanh đi Châu Á, Châu Âu, Châu Phi tại Công ty vận tải quốc tế ADTT Express luôn được Khách Hàng đánh giá rất cao, tin tưởng và sử dụng.

 Gửi hàng đi Mỹ

 

Sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Công ty vận tải quốc tế ADTT Express Quý Khách có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình vận chuyển, từng kiện hàng của Quý Khách sẽ được vận chuyển nhanh chóng và an toàn nhất đến tận tay người nhận thông qua dịch vụ chính hãng:
– Chuyển phát nhanh DHL.
– Chuyển phát nhanh UPS.
– Chuyển phát nhanh TNT.
– Chuyển phát nhanh FedEx.

 Gửi hàng đi Mỹ

 

Với cước phí vận chuyển luôn được chiết khấu 30% so với chính hãng nhưng vẫn đảm bảo sử dụng dịch vụ chính hãng, Công ty vận tải quốc tế ADTT Express giúp Khách Hàng tiết kiệm được nhiều hơn thời gian và chi phí vận chuyển.

 Gửi hàng đi Mỹ

 

Quốc gia được thành lập ban đầu với mười ba thuộc địa của Vương quốc Anh nằm dọc theo bờ biển Đại Tây Dương. Sau khi tự tuyên bố trở thành các “tiểu quốc”, cả 13 cựu thuộc địa này đã đưa ra tuyên ngôn độc lập vào ngày 4 tháng 7 năm 1776. Các tiểu bang nổi loạn đã đánh bại Đế quốc Anh trong Chiến tranh Cách mạng Mỹ, đây là cuộc chiến tranh thuộc địa giành độc lập đầu tiên thành công trong lịch sử.

Gửi hàng đi Mỹ
Gửi hàng đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ

Hội nghị Liên bang quyết định sử dụng bản Hiến pháp Hoa Kỳ hiện tại vào ngày 17 tháng 9 năm 1787. Việc thông qua bản hiến pháp một năm sau đó đã biến các cựu thuộc địa thành một phần của một nước cộng hòa duy nhất. Đạo luật nhân quyền Hoa Kỳ gồm có mười tu chính án hiến pháp được thông qua năm 1791.

Gửi hàng đi Mỹ

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY