Gửi hàng đi Ý

Gửi hàng đi Ý

Gửi hàng đi Ý

Công ty chuyển phát nhanh Công ty vận tải quốc tế ADTT Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ý trong hơn 5 năm qua, hỗ trợ tối đa nhu cầu vận chuyển của tất cả các Khách Hàng hiện nay. Với trụ sở chính đặt tại TP HCM và các văn phòng đại diện ở Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Công ty vận tải quốc tế ADTT  Express tạo nhiều sự thuận tiện cho Khách Hàng khi có nhu cầu vận chuyển hàng đi Ý.

Gửi hàng đi Ý

Gửi hàng đi Ý

Gửi hàng đi Ý

Ý (gọi tắt từ Hán-Việt Ý Đại Lợi), còn gọi là I-ta-li-a (tiếng Ý: Italia), quốc danh hiện tại là Cộng hoà Ý (tiếng Ý: Repubblica Italiana), là một quốc gia nằm ở Bán đảo Ý phía Nam Châu Âu, và trên hai hòn đảo lớn nhất tại Địa Trung Hải, Sicilia và Sardegna.

Gửi hàng đi Ý

 

Ý có chung biên giới phía bắc là dãy Alpine với Pháp, Thuỵ Sĩ, Áo và Slovenia. Các quốc gia độc lập San Marino và Thành Vatican là những lãnh thổ nằm gọn bên trong bán đảo Ý, còn Campione d’Italia lại là một vùng đất của Ý nằm trong lãnh thổ Thuỵ Sĩ.

Gửi hàng đi Ý

 

Ý từng là nơi xuất phát của nhiều nền văn hoá Châu Âu, như Etruscan và La Mã, và sau này cũng là nơi sản sinh ra phong trào Phục hưng Ý. Thủ đô Roma của Ý từng là trung tâm của nền Văn minh phương Tây, và là trung tâm của Giáo hội Công giáo La Mã.

Gửi hàng đi Ý

 

Ngày nay, Ý là một nền cộng hoà dân chủ, và là một quốc gia phát triển với GDP đứng hàng thứ 7 và thứ 20 về Chỉ số phát triển con người của thế giới. Nước này là một thành viên sáng lập của tổ chức tiền thân Liên minh Châu Âu ngày nay (đã ký kết Hiệp ước Roma năm 1957), và cũng là một thành viên của G8, Hội đồng Châu Âu, Liên minh Tây Âu, và tổ chức Sáng kiến Trung Âu.

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 năm 2007, Ý đã trở thành một thành viên không thường trực của Hội đồng Bảo an Liên hiệp quốc. Đồng thời, Ý cũng được coi là một cường quốc

Gửi hàng đi Ý

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY