Gửi hàng đi Ukraina

Gửi hàng đi Ukraina

Gửi hàng đi Ukraina

Trong thế kỷ thứ 9, đa phần Ukraina hiện nay là nơi sinh sống của người Rus’, họ lập ra Nước Rus Kiev. Nước Rus Kiev bao gồm hầu như toàn bộ lãnh thổ Ukraina, Belarus hiện đại với một phần lớn lãnh thổ của nó nằm trong lãnh thổ nước Nga hiện nay. Trong thế kỷ thứ 10 và 11, nó trở thành nước lớn nhất và mạnh nhất ở Châu Âu. Trong những thế kỷ tiếp sau, nó đặt nền móng cho tính đồng nhất quốc gia của người Ukraina và người Nga.

 Gửi hàng đi Ukraina

 

Kiev, thủ đô của Ukraina hiện đại, đã trở thành thành phố quan trọng nhất của Nga. Theo Biên niên sử Đầu tiên, giới thượng lưu Nga ban đầu gồm những người Varangian từ Scandinavia. Người Varangian sau này bị đồng hoá vào xã hội cư dân Slavơ địa phương và trở thành một phần của triều đại Nga đầu tiên là nhà Rurik.

Gửi hàng đi Ukraina

Gửi hàng đi Ukraina

Gửi hàng đi Ukraina

Kievan Rus’ gồm nhiều công quốc do các Hoàng tử nhà Rurik có quan hệ huyết thống với nhau cai trị. Khu vực Kiev, công quốc thịnh vượng và có ảnh hưởng nhất, trở thành mục tiêu tranh giành giữa các hoàng tử nhà Rurik và là đích tối thượng cho cuộc tranh giành quyền lực của họ.

Gửi hàng đi Ukraina

 

Thời kỳ huy hoàng của nước Rus Kiev bắt đầu với sự cai trị của Vladimir Vĩ đại (980–1015), ông đã đưa Rus’ theo Thiên Chúa giáo Byzantine. Trong thời cầm quyền của con trai ông, Yaroslav Thông thái (1019–1054), nước Rus Kiev đạt tới cực điểm phát triển văn hoá và quyền lực quân sự.

Gửi hàng đi Ukraina

 

Tiếp sau đó là sự tan rã ngày càng nhanh của quốc gia khi các cường quốc trong vùng lại xuất hiện. Sau một cuộc nổi dậy cuối cùng dưới thời cai trị của Vladimir Monomakh (1113–1125) và con trai ông Mstislav (1125–1132), nước Rus Kiev cuối cùng tan rã thành nhiên công quốc sau cái chết của Mstislav.

Gửi hàng đi Ukraina

 

 

Chuỗi dịch vụ vận chuyển hàng đi Ukraina của Công ty vận tải quốc tế ADTT Express bao gồm:
– Gửi hàng đi Ukraina bằng dịch vụ DHL.
– Gửi hàng đi Ukraina bằng dịch vụ FedEx.
– Gửi hàng đi Ukraina bằng dịch vụ TNT.
– Gửi hàng đi Ukraina bằng dịch vụ UPS.
Thời gian vận chuyển nhanh chóng và đảm bảo từu 4 – 8 ngày làm việc tùy theo dịch vụ mà Khách Hàng lựa chọn, Công ty vận tải quốc tế ADTT Express hỗ trợ nhận hàng tận nhà, phát hàng tận nơi cho người nhận tại vất cứ địa chỉ nào ở đất nước Ukraina.

Gửi hàng đi Ukraina

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY