/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));

Gửi hàng đi Uk

Gửi hàng đi Uk

Gửi hàng đi Uk

Hiện nay, nền kinh tế ngày càng phát triển, giao thương thế giới được thúc đẩy, nhu cầu gửi hàng hóa giữa Việt Nam và Anh ngày càng tăng cao khi tổng số người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Anh tăng lên hằng ngày.
Thấu hiểu vấn đề đó, Công ty vận tải quốc tế ADTT Express đã cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Anh trong suốt chặn đường 10 năm hoạt động. Đã mang lại cho Khách Hàng sự thuận tiện tối đa khi có nhu cầu gửi hàng đi Anh cho người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống, học tập và làm việc tại Anh.

Gửi hàng đi Uk

 

Thời gian vận chuyển nhanh chóng, chỉ từ 3 – 4 ngày làm việc ( Dịch vụ chuyển phát nhanh), 5 – 7 ngày làm việc ( Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm) Công ty vận tải quốc tế ADTT Express sẽ trao tận tay người nhận những kiện hàng an toàn nhất tại đất nước Anh xin đẹp.
Đồng thời hỗ trợ Khách Hàng các dịch vụ kèm theo:
– Nhận hàng tận nhà, phát hàng tận nơi.
– Cung cấp thùng carton miễn phí, đóng gói hàng hóa theo yêu cầu của Khách Hàng.
– Theo dõi và cập nhật thường xuyên lộ trình hàng hóa cho Khách Hàng.

Gửi hàng đi Uk

 

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland (tiếng Anh: United Kingdom of Great Britain and Northern Ireland, tên gọi ngắn là United Kingdom, viết tắt là UK) là một quốc gia nằm ở phía tây bắc châu Âu. Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland bao gồm 4 phần chính là Anh (England), Scotland, Wales và Bắc Ireland. Ngoài ra Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland còn bao gồm một số hòn đảo và quần đảo khác tại nhiều nơi trên thế giới. Vương quốc này có chung đường biên giới với Cộng hòa Ireland. Theo số liệu tháng 7 năm 2007, dân số của vương quốc là 60.776.238 người, mật độ dân số khoảng 246 người/km².

Gửi hàng đi Uk

 

Phần lớn địa hình Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland là những vùng đất thấp xen kẽ với núi non. Do nằm ở vĩ độ trung bình và chịu ảnh hưởng của hải lưu Gulf Stream, vương quốc có một khí hậu khá ôn hòa và lượng mưa tương đối lớn. Tại nước này thường hay xảy ra bão tuyết và lũ lụt.

Gửi hàng đi Uk
Gửi hàng đi Uk

Gửi hàng đi Uk

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland thiết lập quan hệ ngoại giao với Việt Nam Dân chủ Cộng hòa ngày 1 tháng 9 năm 1973. Người Việt thường gọi tắt Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland là Vương quốc Liên hiệp Anh, Vương quốc Anh (mặc dù có thể lẫn lộn với Vương quốc Anh, quốc gia từng tồn tại trong lịch sử từ 927 đến 1707), hoặc ngắn gọn là Anh (mặc dù Anh chỉ là một trong bốn vùng chính của Vương quốc).

Gửi hàng đi Uk

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY