/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));

Gửi hàng đi Trung Quốc

Gửi hàng đi Trung Quốc

Gửi hàng đi Trung Quốc

Công ty chuyển phát nhanh đi Trung Quốc uy tín, đảm bảo nhất thị trường Công ty vận tải quốc tế ADTT Express tự hào mang đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối từ tất cả các khâu như: Tư vấn – Nhận hàng – Xử lý hàng – Vận chuyển – Báo phát. Bộ phận chăm sóc khách hàng của Công ty vận tải quốc tế ADTT luôn theo sát và có thông báo cụ thể đến từng khách hàng về tình trạng của hàng hóa sau mỗi tiến trình. Đồng thời, cung cấp Tracking cho khách hàng theo dõi hàng trực tiếp trên website.

 Gửi hàng đi Trung Quốc

 

Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi China tại Công ty vận tải quốc tế ADTT sẽ được dùng 1 trong 4 dịch vụ chuyển phát sau: chuyển phát nhanh DHL, chuyển phát nhanh UPS, chuyển phát nhanh FedEx, chuyển phát nhanh TNT với mức chiết khấu hơn 40% cước phí so với chính hãng. Ngoài ra, quý khách còn được hỗ trợ:
– Nhận hàng tận nơi, đóng thùng carton miễn phí.

– Hút chân không, đăng ký bao bì nhãn mác, kiểm dịch…

Gửi hàng đi Trung Quốc

 

Tiếng Anh và nhiều thứ tiếng khác dùng tên China (và tiền tố Sino-), mà nhiều người coi là tên xuất phát từ tên “nhà Tần” (Qin) là triều đại đầu tiên đã thống nhất Trung Quốc, mặc dù vẫn còn nhiều chi tiết cần làm rõ thậm chí nguồn gốc của nó còn nhiều tranh cãi.

Gửi hàng đi Trung Quốc

 

Mặc dù thực tế nhà Tần chỉ tồn tại rất ngắn và thường bị coi là cực kỳ tàn bạo, nhưng nó đã xác lập một kiểu chữ viết thống nhất tại Trung Quốc và gọi người nắm quyền tối cao của Trung Quốc là “Hoàng đế”. Kể từ thời nhà Tần trở đi, những thương nhân trên Con đường tơ lụa đã sử dụng tên gọi “China”. Ngoài ra còn nhiều thuyết khác về nguồn gốc của từ này.

Gửi hàng đi Trung Quốc
Gửi hàng đi Trung Quốc

Gửi hàng đi Trung Quốc

Trong bất kể trường hợp nào, từ China đã đi vào nhiều ngôn ngữ theo Con đường tơ lụa trước khi nó truyền tới châu Âu và nước Anh. Từ China của phương Tây đã được người Nhật chuyển tự thành Chi Na và dùng từ thế kỷ 19, và trở thành một từ có tính chất tiêu cực trong tiếng Nhật.

Gửi hàng đi Trung Quốc

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY