Gửi hàng đi Séc

Gửi hàng đi Séc

Gửi hàng đi Séc

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, công ty Công ty vận tải quốc tế ADTT Express rất vui và vinh dự nhận được sự ủng hộ của đông đảo quý khách hàng trong và ngoài nước trong suốt thời gian qua. Chuỗi dịch vụ vận chuyển hàng đi Séc tại Công ty vận tải quốc tế ADTT Express bao gồm:
– Chuyển phát nhanh DHL đi Séc.
– Chuyển phát nhanh UPS đi Séc.
– Chuyển phát nhanh FedEx đi Séc.
– Chuyển phát nhanh TNT đi Séc.

Gửi hàng đi Séc

Gửi hàng đi Séc

Gửi hàng đi Séc

Với cước phí vận chuyển chỉ bẳng 1/2 so với chính hãng, Công ty vận tải quốc tế ADTT Express đã giúp Khách Hàng tiết kiệm được nhiều hơn chi phí vận chuyển. Đặc biệt là đối với những kiện hàng nặng, hàng cồng kềnh.

Gửi hàng đi Séc

 

Các nhà khảo cổ học đã tìm thấy bằng chứng của người tiền sử sinh sống tại vùng đất ngày nay là nước Cộng hòa Séc. Từ thế kỷ thứ 3 trước Công nguyên, các bộ tộc Celt, Boii đã đến Séc định cư. Đến thế kỷ 1, các bộ tộc Marcomanni và Quani tại vùng đất thuộc Đức ngày nay cũng đến sinh sống tại vùng đất này. Trong suốt Giai đoạn Di cư tại châu Âu vào thế kỷ 5, các bộ lạc thuộc Đức đã rời khỏi vùng đất Séc và di tản ra các vùng đất ở phía Đông và phía Tây.

Gửi hàng đi Séc

 

Người Slav từ vùng Biển Đen-Karpat định cư tại đây (do các cuộc tấn công dữ dội từ vùng Siberia và các bộ lạc Đông Âu: Hung, Avar, Bulgar và Magyar). Vào thế kỷ 6 họ di cư tới các vùng đất tại phía Nam như Bohemia, Moravia và một số vùng đất mà ngày nay thuộc về lãnh thổ nước Áo.

Gửi hàng đi Séc

 

Trong suốt thế kỷ 7, thương gia Samo đến từ vùng Francia đã lãnh đạo và ủng hộ cuộc khởi nghĩa của người Slav để chống lại tộc người Avar năm 623, trở thành người thống trị của Vương quốc Slav đầu tiên. Đây là tổ chức chính quyền đầu tiên của người Slav, nhưng thực tế đây là một liên minh của các bộ lạc lớn mạnh chứ không thực sự là một quốc gia quân chủ chuyên chế.

Gửi hàng đi Séc

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY