Gửi hàng đi New Zealand

Gửi hàng đi New Zealand

Gửi hàng đi New Zealand

Công ty vận tải quốc tế ADTT Express hỗ trợ cung cấp chuỗi dịch vụ gửi hàng đi New Zealand như sau:
– Chuyển phát nhanh đi New Zealand hàng mẫu, hàng hóa, hàng nặng mùa cao điểm
– Gửi hàng New Zealand các loại dụng cụ làm nails: Kềm bấm, dầu gội đầu, mỹ phẩm…
– Chuyển phát nhanh hàng điện tử: Điện thoại, máy tính, máy đọc sách, các loại máy móc khác đi New Zealand.
– Chuyển phát nhanh thực phẩm: Tôm khô, cá khô, mực khô, cà phê, trà, bánh kẹo…

Gửi hàng đi New Zealand

 

Đặc biệt, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ New Zealand về Việt Nam nhanh chóng, giá rẻ, đặc biệt đối với hàng cá nhâ, Công ty vận tải quốc tế ADTT Express hỗ trợ nhận tận nơi, giao tận nhà cho người nhận chỉ trong 6 ngày làm việc, bao thuế nhập khẩu đối với những lô hàng khó, giá trị lớn.

Gửi hàng đi New Zealand

 

New Zealand được biết đến nhiều vì vị trí biệt lập về mặt địa lý của quốc gia này: lãnh thổ của New Zealand nằm cách phía Đông Nam nước Úc khoảng 2.000 kilomet (1.200 dặm) băng qua biển Tasman. Các quốc gia gần New Zealand nhất là Nouvelle Calédonie về phía bắc tây-bắc, Fiji về phía bắc và Tonga về phía bắc đông-bắc. Trong khoảng thời gian biệt lập lâu dài, tại New Zealand đã phát triển một hệ động thực vật đặc thù riêng chiếm ưu thế bởi các loài chim. Nhiều loài này đã tuyệt chủng kể từ khi con người di cư đến nơi này và mang theo các loài hữu nhũ xâm lấn.

Gửi hàng đi New Zealand

 

Dân cư New Zealand phần lớn gốc người châu Âu (tiếng Māori: Pakeha) trong khi thổ dân người Maori là thiểu số đông nhất. Những người gốc Polynesia (Đa Đảo) và châu Á cũng là những nhóm thiểu số quan trọng, nhất là ở những vùng đô thị. Ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất ở New Zealand là tiếng Anh.

Gửi hàng đi New Zealand
Gửi hàng đi New Zealand

Gửi hàng đi New Zealand

New Zealand là một quốc gia phát triển được xếp hạng cao trong các bảng đánh giá quốc tế về nhiều mặt, bao gồm giáo dục, tự do kinh tế, và chỉ số nhận thức tham nhũng. Các thành phố của New Zealand cũng thường xuyên có mặt trong danh sách những thành phố dễ sống nhất thế giới.

Gửi hàng đi New Zealand

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY