Gửi hàng đi Nepal

Gửi hàng đi Nepal

Gửi hàng đi Nepal

Công ty vận tải quốc tế ADTT Express cung cấp chuỗi dịch vụ gửi hàng đi Nepal bao gồm:
– Gửi hàng đi Nepal bằng DHL.
– Gửi hàng đi Nepal bằng FedEx
– Gửi hàng đi Nepal bằng TNT.
– Gửi hàng đi Nepal bằng UPS.
– Gửi hàng đi Nepal bằng đường biển
Quý Khách có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất với mặt hàng vận chuyển, nhu cầu vận chuyển của mình tại nhiều thời điểm khác nhau.

Gửi hàng đi Nepal

 

Sau một lịch sử lâu dài và đa dạng, trong đó vùng này đã tan rã và liên kết lại dưới nhiều vị vua chuyên chế, Nepal trở thành một nền quân chủ lập hiến năm 1990. Tuy nhiên, hoàng gia vẫn giữ lại nhiều quyền lực quan trọng. Điều này dẫn tới tình trạng bất ổn ngày càng tăng, cả tại nghị viện và, từ năm 1996, ở nhiều vùng rộng lớn trong nước, nơi chính phủ phải chiến đấu với lực lượng nổi dậy Maoist.

Gửi hàng đi Nepal

Gửi hàng đi Nepal

Gửi hàng đi Nepal

 

Những người Maoists, ly khai với các đảng chính trị lớn, đã tiến hành một cuộc chiến tranh du kích chống lại cả chế độ quân chủ và những đảng chính trị lớn. Họ đã tìm cách lật đổ những định chế phong kiến, gồm cả chế độ quân chủ, và thiết lập một nhà nước Maoist. Việc này đã dẫn tới một cuộc Nội chiến Nepal làm thiệt mạng hơn 15.000 người.

Gửi hàng đi Nepal

 

Trong nỗ lực dẹp yên cuộc nổi dậy, nhà vua đã đóng cửa nghị viện và sa thải vị thủ tướng được bầu Sher Bahadur Deuba bởi Nghị viện Nepal (Dân chủ) năm 2002 và bắt đầu cai trị qua các thủ tướng do ông trực tiếp chỉ định. Sau đó ông đơn phương tuyên bố tình trạng khẩn cấp đầu năm 2005, và nắm tất cả quyền hành pháp. Sau phong trào dân chủ năm 2006, nhà vua đã đồng ý trao lại quyền lực cho nhân dân và tái lập Hạ viện đã bị giải tán ngày 24 tháng 4 năm 2006.

Gửi hàng đi Nepal

 

Sử dụng quyền lực mới đạt được, ngày 18 tháng 5 năm 2006, Hạ viện mới tái lập đơn phương thông qua một đề nghị cắt giảm quyền lực của nhà vua và tuyên bố Nepal là một quốc gia thế tục. Tới tháng 9 năm 2006, một hiến pháp quốc gia được sửa đổi toàn bộ đang được dự kiến xuất hiện trong tương lai gần.[5] Tổng thống Nepal đầu tiên, Ram Baran Yadav, đã tuyên thệ vào ngày 23 tháng 7, 2008.

Gửi hàng đi Nepal

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY