Gửi hàng đi Myanmar

Gửi hàng đi Myanmar

Gửi hàng đi Myanmar

Công ty vận tải quốc tế ADTT Express cam kết với Khách Hàng:
– Bình ổn giá quanh năm, chiết khấu cao cho Khách Hàng và người sử dụng.
– Hàng hóa nhận tận tay người gửi, phát tận tay người nhận với dịch vụ Door to door.
– Thời gian vận chuyển chỉ từ 3 – 5 ngày làm việc.
– Hỗ trợ làm thủ tục thông quan nhanh chóng.

Gửi hàng đi Myanmar

Từ những mặt hàng lưu niệm mang hơi ấm quê hương, đến những kiện hàng cá nhân, những mặt hàng mẫu, hàng kinh doanh của doanh nghiêp… Công ty vận tải quốc tế ADTT Express không giới hạn thể loại hàng hóa. tạo nhiều thuận lợi cho Khách Hàng khi có nhu cầu vận chuyển.
Quý Khách có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình vận chuyển khi sử dụng dịch vụ tại Công ty vận tải quốc tế ADTT Express. Bộ phận chăm sóc Khách Hàng của chúng tôi có trách nhiệm theo dõi và cập nhật thường xuyên cho Khách Hàng hằng ngày.

Gửi hàng đi Myanmar

Gửi hàng đi Myanmar

Gửi hàng đi Myanmar

“Miến Điện” (Hán văn: 緬甸) là tên gọi người Trung Quốc đặt cho Myanmar. “Miến” có nghĩa là xa tắp, xa vời, xa tít tắp. “Điện” là chỉ vùng đất nằm bên ngoài “giao”. Theo cách gọi của người Trung Quốc thì tường trong của thành gọi là “thành”, tường ngoài gọi là “quách”. Vùng ngoại vi của quách gọi là “giao”. Vùng đất bên ngoài giao gọi là “điện”, cách thành khoảng từ một trăm dặm trở lên. “Miến Điện” ý là vùng ngoại thành xa xôi.

Gửi hàng đi Myanmar

 

Myanma là tên gọi bắt nguồn từ tên địa phương Myanma Naingngandaw. Nó được sử dụng vào đầu thế kỷ 12 nhưng nguồn gốc của nó vẫn còn chưa được sáng tỏ. Một gốc của tên gọi này là từ Brahmadesh trong tiếng Phạn có nghĩa là “mảnh đất của Brahma”, vị thần Hindu của mọi sinh vật.

Gửi hàng đi Myanmar

 

Năm 1989, hội đồng quân sự đổi tên tiếng Anh từ Burma thành Myanmar, cùng với nhiều thay đổi trong tên gọi tiếng Anh của nhiều vùng trong đất nước, chẳng hạn tên gọi trước kia của thủ đô đổi từ Rangoon thành Yangon. Tuy vậy, tên chính thức của đất nước trong tiếng Myanma là Myanma vẫn không đổi. Trong tiếng Myanma, Myanma là tên quốc gia, trong khi Bama (Burma lấy nguồn gốc từ đây) là tên gọi thông tục.

Gửi hàng đi Myanmar

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY