Gửi hàng đi Mexico

Gửi hàng đi Mexico

Gửi hàng đi Mexico

Không còn phải mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm công ty vận chuyển mỗi khi có nhu cầu gửi hàng hóa cho người thân, bạn bè, đối tác như trước đây. Chỉ cần 1 lần sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Công ty vận tải quốc tế ADTT Express, Quý Khách có thể hoàn toàn yên tâm để sử dụng những lần tiếp theo. Chúng tôi hỗ trợ tuyệt đối cho Quý Khách Hàng từ khâu:
– Tư vấn dịch vụ vận chuyển,
– Giao nhận hàng hóa.
– Đóng gói hàng hóa,
– Vận chuyển hàng hóa.

Gửi hàng đi Mexico

 

Có 4 dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mexico uy tín, đảm bảo nhất hiện nay bao gồm:
– Chuyển phát nhanh DHL.
– Chuyển phát nhanh FedEx.
– Chuyển phát nhanh TNT.
– Chuyển phát nhanh UPS.
Cước phí vận chuyển của chúng tôi luôn là yếu tố khiến Khách Hàng hài lòng nhất. Chúng tôi luôn chiết khấu 30% – 50% cước phí so với chính hãng, giúp Khách Hàng tiết kiệm được nhiều hơn chi phí vận chuyển.

Gửi hàng đi Mexico

 

México là một đất nước có thiên nhiên đa dạng và nền văn hóa vô cùng đặc sắc, mang ảnh hưởng của cả nền văn hóa bản địa truyền thống và văn hóa Tây Ban Nha. Nước này có số lượng người nói tiếng Tây Ban Nha cao nhất trên thế giới và tôn giáo chủ yếu tại đây là Công giáo Rôma.

Gửi hàng đi Mexico

 

Đất nước México là nơi ra đời của hai nền văn minh lớn của châu Mỹ là Maya và Aztec. Bắt đầu từ thế kỉ 16, México bị thực dân Tây Ban Nha đô hộ và đến năm 1810 thì tuyên bố độc lập và chính thức được công nhận vào năm 1821. México hiện nay là quốc gia Mỹ Latinh duy nhất nằm trong Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế. Nước này hiện là nền kinh tế lớn thứ 11 trên thế giới và có thu nhập bình quân đầu người thuộc nhóm trung bình cao.

Gửi hàng đi Mexico
Gửi hàng đi Mexico

Gửi hàng đi Mexico

Kinh tế México có mối liên hệ chặt chẽ với Canada và Mỹ nhờ Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ. México còn là thành viên của nhiều tổ chức quốc tế khác như Liên Hiệp Quốc, Tổ chức Thương mại Thế giới. Tuy được đánh giá là một trong những quốc gia đang lên và đóng vai trò quan trọng trong khu vực Mỹ Latinh, song México cũng gặp phải một số vấn đề khó khăn như sự bất bình đẳng trong thu nhập, nghèo đói và tình trạng bạo lực, buôn bán ma túy tại nhiều vùng của México.

Gửi hàng đi Mexico

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY