Gửi hàng đi India

Gửi hàng đi India

Gửi hàng đi India

Công ty chuyển phát nhanh hoàn hảo Công ty vận tải quốc tế ADTT Express không những cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Ấn Độ uy tín, đảm bảo nhất thị trường hiện nay với mức cước phí thấp và bình ổn quanh năm mà còn giảm cước phí vận chuyển lên đến 30% so với giá chính hãng. Chuỗi dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Ấn Độ tại Công ty vận tải quốc tế ADTT Express bao gồm:
– Chuyển phát nhanh DHL đi Ấn Độ.
– Chuyển phát nhanh UPS đi Ấn Độ.
– Chuyển phát nhanh TNT đi Ấn Độ.
– Chuyển phát nhanh FedEx đi Ấn Độ.

Gửi hàng đi India

 

Tiểu lục địa Ấn Độ là nơi xuất hiện văn minh lưu vực sông Ấn cổ đại, có các tuyến đường mậu dịch mang tính lịch sử cùng những đế quốc rộng lớn, và trở nên giàu có về thương mại và văn hóa trong hầu hết lịch sử lâu dài của mình. Bốn tôn giáo lớn là Ấn Độ giáo, Phật giáo, Jaina giáo, và Sikh giáo bắt nguồn tại đây; trong khi Do Thái giáo, Hỏa giáo, Cơ Đốc giáo, và Hồi giáo được truyền đến vào thiên niên kỷ thứ nhất sau Công nguyên và cũng giúp hình thành nền văn hóa đa dạng của khu vực.

Gửi hàng đi India

Gửi hàng đi India

Gửi hàng đi India

Khu vực dần bị thôn tính và chuyển sang nằm dưới quyền quản lý của Công ty Đông Ấn Anh từ đầu thế kỷ 18, rồi nằm dưới quyền quản lý trực tiếp của Anh Quốc từ giữa thế kỷ 19. Ấn Độ trở thành một quốc gia độc lập vào năm 1947 sau một cuộc đấu tranh giành độc lập dưới hình thức đấu tranh bất bạo động do Mahatma Gandhi lãnh đạo.

Gửi hàng đi India

 

Nền kinh tế Ấn Độ lớn thứ 11 thế giới xét theo GDP danh nghĩa và lớn thứ 3 thế giới xét theo sức mua tương đương (PPP). Sau các cải cách kinh tế dựa trên cơ sở thị trường vào năm 1991, Ấn Độ trở thành một trong số các nền kinh tế lớn có mức tăng trưởng nhanh nhất; và được nhận định là một nước công nghiệp mới. Tuy nhiên, quốc gia này vẫn tiếp tục phải đối diện với những thách thức từ nghèo đói, tham nhũng, kém dinh dưỡng, y tế công thiếu thốn, và chủ nghĩa khủng bố.

Gửi hàng đi India

 

Ấn Độ là một quốc gia vũ khí hạt nhân và là một cường quốc trong khu vực, có quân đội thường trực lớn thứ ba và xếp hạng tám về chi tiêu quân sự trên thế giới. Ấn Độ là một nước cộng hòa lập hiến liên bang theo thể chế nghị viện, gồm có 28 bang và 7 lãnh thổ liên bang. Ấn Độ là một xã hội đa nguyên, đa ngôn ngữ và đa dân tộc. Đây cũng là nơi có sự đa dạng về loài hoang dã trong nhiều khu vực được bảo vệ.

Gửi hàng đi India

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY