/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));

Gửi hàng đi Hàn Quốc

Gửi hàng đi Hàn Quốc

Gửi hàng đi Hàn Quốc

Công ty vận tải quốc tế ADTT Express từ khâu tư vấn dịch vụ, chọn lựa gói cước, đóng gói bảo vệ hàng hóa, giao nhận vận chuyển hoàn thành thủ tục hải quan và phát tận nơi cho người nhận được thực hiện theo một quy trình khép kín, đảm bảo hàng hóa gửi đi Hàn Quốc của Khách gửi đi sẽ được đảm bảo an toàn được Khách hàng đánh giá rất cao, tin cậy và giới thiệu dịch vụ đến Khách hàng, đối tác, bạn bè, người thân.

 Gửi hàng đi Hàn Quốc

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc, Công ty vận tải quốc tế ADTT Express luôn nỗ lực phấn đấu, học tập cách khai báo hàng hóa sao cho người nhận nhận hàng một cách dễ dàng nhất, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, nỗ lực xây dựng giá cước vận chuyển hợp lí, đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng đi Hàn Quốc của Khách hàng.

Gửi hàng đi Hàn Quốc

 

Hai tên gọi khác nhau Đại Hàn và Triều Tiên khi dịch sang các ngôn ngữ phương Tây được dịch giống nhau, ví dụ như trong tiếng Anh Đại Hàn và Triều Tiên đều dịch là “Korea”, trong tiếng Pháp đều dịch là “Corée”, trong tiếng Nga đều dịch là “Корея” (chuyển tả Latin: Koreya).

Gửi hàng đi Hàn Quốc

 

Tên gọi chung chỉ cả Đại Hàn và Triều Tiên trong các ngôn ngữ phương Tây đều bắt nguồn từ tên gọi của vương quốc Cao Ly, quốc gia từng tồn tại trên bán đảo Triều Tiên từ Công nguyên năm 918 đến Công nguyên năm 1392. Thời Cao Ly tên gọi Cao Ly qua các thương nhân Ả-rập đã được truyền bá đến phương Tây.

Gửi hàng đi Hàn Quốc
Gửi hàng đi Hàn Quốc

Gửi hàng đi Hàn Quốc

Từ dân quốc (chữ Hán: 民國) trong Đại Hàn dân quốc (大韓民國) được vay mượn từ Trung Quốc, khi dịch sang các ngôn ngữ phương Tây được dịch giống với cộng hoà quốc (共和國, nước cộng hoà), ví dụ như trong tiếng Anh dân quốc và cộng hoà quốc đều được dịch là “republic”, trong tiếng Pháp đều được dịch là “républiqu”, trong tiếng Nga đều được dịch là “республика” (chuyển tả Latin: respublika).

Gửi hàng đi Hàn Quốc

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY