Gửi hàng đi Dubai

Gửi hàng đi Dubai

Gửi hàng đi Dubai

Nhu cầu giao thương giữa hai nước đã thúc đẩy ngành dịch vụ chuyển phát nhanh phát triển mạnh mẽ. Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận chuyển đa dạng của khách hàng, công ty Công ty vận tải quốc tế ADTT đã đầu tư mở rộng và phát triển mạng lưới đi hơn 220 nước trong đó có Dubai nhằm phục vụ quý khách hàng tốt nhất.
Chuỗi dịch vụ gửi hàng đi Dubai vận chuyển tất cả các mặt hàng như:
– Chứng từ, hồ sơ, sách đĩa..
– Hàng mẫu, quà tặng, quà lưu niệm
– Hàng nặng, hàng quá khổ
– Các mặt hàng kinh doanh, quần áo, giày dép, mũ nón, đồ thủ công mỹ nghệ..
– Thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, các mặt hàng điện tử.

Gửi hàng đi Dubai

 

Ngày nay, Dubai đã nổi lên như một thành phố toàn cầu và một trung tâm kinh tế. Mặc dù nền kinh tế của Dubai được xây dựng dựa theo khuôn mẫu chung hiện tại của UAE là dựa vào ngành công nghiệp dầu khí, nhưng tương tự như các quốc gia phương Tây khác, mô hình kinh doanh của vương quốc này hiện đang thao túng nền kinh tế, hiệu quả thấy được là doanh thu chính của Dubai chủ yếu là từ du lịch, các dịch vụ tài chính và bất động sản.

Gửi hàng đi Dubai

 

Gần đây, Dubai đã thu hút sự chú ý của thế giới thông qua các dự án xây dựng đổi mới có tính sáng tạo và những sự kiện thể thao lớn. Sự gia tăng chú ý này đã làm nổi bật lên các vấn đề về quyền lao động và nhân quyền liên quan đến lực lượng lao động chủ yếu đến từ vùng Nam Á. Do kết quả của suy thoái kinh tế toàn cầu sau cuộc khủng hoảng tài chính 2007-2010, thị trường bất động sản của Dubai đã trải qua sự suy giảm lớn trong năm 2008 và 2009.

Gửi hàng đi Dubai

 

Thành phố biển Dubai được đánh giá là một trong những thành phố an toàn nhất thế giới, là trung tâm hàng không của khu vực. Ngoài ra còn là một thành phố quốc tế, thể thao, khách sạn, du lịch, triển lãm, tài chính, truyền thông, kinh tế, công nghệ, kiến trúc và xây dựng.

Gửi hàng đi Dubai
Gửi hàng đi Dubai

Gửi hàng đi Dubai

Ốc đảo Dubai Silicon là một công viên công nghệ vi điện tử hiện đang được phát triển ở Dubai. Mặc dù phần lớn diện tích trong 7,2 km2 của dự án phục vụ cho thương mại, dự án này vẫn có khu dân cư và cửa hàng bán lẻ. Ốc đảo Dubai Silicon là sở hữu toàn quyền của Chính phủ Dubai, hoạt động như là một khu vực tự do dành cho các công ty chất bán dẫn, vi điện tử và công nghệ cao, cung cấp đầu mối thị phần các thiết bị công nghệ cho thế giới

Gửi hàng đi Dubai

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY