Gửi hàng đi Đài Loan

Gửi hàng đi Đài Loan

Gửi hàng đi Đài Loan

Công ty vận tải quốc tế ADTT là một trong những công ty vận chuyển hàng đầu Việt Nam về vận chuyển hàng đi Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia …và một số nước Châu Âu khác như vận chuyển hàng đi Anh, Pháp, Nga, Mỹ… Đến với công ty Công ty vận tải quốc tế ADTT của chúng tôi các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành.

Gửi hàng đi Đài Loan

 

Công ty chúng tôi đã liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đài Loan và đi các nước, cải thiện cước phí phù hợp với tình hình kinh tế trong nước và thế giới, chúng tôi tin tưởng rằng quý khách đã lựa chọn và sử dụng được dịch vụ phù hợp với yêu cầu của mình.

Gửi hàng đi Đài Loan

 

Năm 1594, một tàu Bồ Đào Nha đã trông thấy hòn đảo Đài Loan và đặt tên cho nó là Ilha Formosa, có nghĩa là “Hòn đảo xinh đẹp”. Năm 1624, người Hà Lan thành lập một cơ sở giao thương tại Đài Loan và bắt đầu đưa những lao công người Hán từ Phúc Kiến và Bành Hồ đến và nhiều người trong số họ đã định cư tại đảo.

Gửi hàng đi Đài Loan

 

Người Hà Lan đã xây dựng Đài Loan thành một thuộc địa với thủ phủ là thành Tayoan (nay là An Bình, Đài Nam). Cả Tayoan và tên đảo Taiwan đều xuất phát từ một từ trong tiếng Siraya, ngôn ngữ của một trong các bộ tộc thổ dân Đài Loan. Quân đội Hà Lan tập trung trong một pháo đài gọi là Pháo đài Zeelandia.

Gửi hàng đi Đài Loan
Gửi hàng đi Đài Loan

Gửi hàng đi Đài Loan

Những người thực dân Hà Lan cũng bắt đầu việc tìm kiếm hươu sao (Cervus nippon taioanus) trên đảo và cuối cùng đã làm cho loài này bị tuyệt chủng tại Đài Loan. Tuy vậy, việc này đã góp phần nhận diện danh tính của các bộ tộc bản địa trên đảo. Năm 1626, người Tây Ban Nha đặt chân lên đảo và chiếm đóng Bắc Đài Loan và lập một cơ sở thương mại. Thời kỳ thuộc địa của người Tây Ban Nha kéo dài 16 năm cho đến 1642.

Gửi hàng đi Đài Loan

 

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY