Gửi hàng đi Cuba

Gửi hàng đi Cuba

Gửi hàng đi Cuba

Cước phí vận chuyển luôn là yếu tố mà tất cả các Khách Hàng đều quan tâm. Dịch vụ vận chuyển phát triển, hàng trăm công ty chuyển phát nhanh đươc thành lập, sự cạnh tranh về giá xảy ra nhiều tại thị trường hiện nay. Công ty này cung cấp giá rẻ thì sẽ có công ty khác cung cấp giá rẻ hơn. Nhưng bên cạnh đó chất lượng dịch vụ vận chuyển lại bị bỏ quên khiến nhiều Khách Hàng phân vân không biết nên lựa chọn công ty nào.

Gửi hàng đi Cuba

 

Sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Công ty vận tải quốc tế ADTT Express, Quý Khách luôn được chiết khấu 30% giá so với chính hãng nhưng vẫn đảm bảo được sử dụng dịch vụ chính hãng. Giúp Quý Khách tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí đồng thời an tâm trong suốt quá trình vận chuyển.

Gửi hàng đi Cuba

 

Theo văn tịch thì lịch sử Cuba bắt đầu ngày 28 tháng 10 năm 1492, khi Colombo nhận diện đảo này trong chuyến đi thứ nhất của ông và tuyên bố chủ quyền nhân danh triều đình Tây Ban Nha. (Điều này vẫn còn chưa chắc chắn và là một vấn đề chưa ngã ngũ. Hòn đảo này trước đó đã được thổ dân châu Mỹ, bộ tộc Taíno và Ciboney xuất xứ từ Nam Mỹ nhiều thế kỷ trước đến lập nghiệp. Người Taíno và người Ciboney (cũng được viết là Siboney các quốc gia Taino mới) đều là những cư dân biết trồng cấy cùng săn bắn-hái lượm; có thuyết cho rằng kỹ thuật đồ đồng đã khá phát triển dựa trên số di vật phát hiện được trong các di chỉ Taino.

Gửi hàng đi Cuba

 

Bờ biển Cuba được Sebastián de Ocampo vẽ bản đồ đầy đủ vào năm 1511, và cũng trong năm ấy thôn ấp của nhóm di dân Tây Ban Nha đầu tiên đến lập nghiệp được Diego Velázquez de Cuéllar khai sáng tại Baracoa. Các thị trấn khác như La Habana (thành lập năm 1515) nhanh chóng mọc lên. Người Tây Ban Nha, như họ đã hành động trên khắp Châu Mỹ, đàn áp và bắt làm nô lệ gần 100.000 người bản xứ chống việc cải đạo theo Thiên chúa giáo trên đảo.

Gửi hàng đi Cuba
Gửi hàng đi Cuba

Gửi hàng đi Cuba

Trong một thế kỷ vì chính sách lao động cưỡng bức, diệt chủng cộng với những ảnh hưởng từ các dịch bệnh được đem tới từ Châu Âu hầu như các yếu tố quốc gia trên hòn đảo đã biến mất, dù một số khía cạnh di sản bản xứ vẫn còn lại một phần qua sự gia tăng đáng kể của số người Mestizo. Với sự phá hủy xã hội bản xứ, những người định cư bắt đầu khai thác những nô lệ Châu Phi, họ đã có khả năng chống chịu tốt hơn với các loại bệnh dịch từ thế giới cũ, và nhanh chóng chiếm một phần đáng kể dân số.

Gửi hàng đi Cuba

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY