Gửi hàng đi Châu Á

Gửi hàng đi Châu Á

Gửi hàng đi Châu Á

Nhằm mang đến cho quý khách hàng các phương thức chuyển phát nhanh Châu Á chất lượng cao, giá thành tốt, Công ty vận tải quốc tế ADTT Express không ngừng mở rộng mạng lưới chuyển phát nhanh quốc tế, từng bước xây dựng phát triển hình ảnh của mình trở thành thương hiệu vàng, có uy tín trên thị trường Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Gửi hàng đi Châu Á

 

Hiện chúng tôi đã xây dựng được mạng lưới chuyển phát nhanh quốc tế rộng khắp tới hơn 200 quốc gia trên thế giới, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu chuyển phát nhanh Châu Á của quý khách thông qua các loại hình chuyển phát nhanh như:
– Chuyển phát nhanh DHL Châu Á.
– Chuyển phát nhanh UPS Châu Á.
– Chuyển phát nhanh TNT Châu Á.
– Chuyển phát nhanh Fedex Châu Á.
– Chuyển phát nhanh hàng nặng Châu Á.
– Chuyển phát nhanh hàng đặc biệt Châu Á.
– Chuyển phát nhanh hỏa tốc Châu Á.
– Chuyển phát nhanh hẹn giờ Châu Á.

Gửi hàng đi Châu Á

Gửi hàng đi Châu Á

Gửi hàng đi Châu Á

Châu Á là châu lục lớn nhất và đông dân nhất thế giới nằm ở Bắc bán cầu và Đông bán cầu. Châu Á chiếm 8.6% tổng diện tích bề mặt Trái Đất (chiếm 29.9% diện tích mặt đất) và có 4 tỉ người, chiếm 60% dân số hiện nay của thế giới.

Gửi hàng đi Châu Á

 

Sự phân chia ranh giới giữa châu Á và châu Phi là eo đất Suez (mặc dù bán đảo Sinai, một phần của Ai Cập, nằm về phía đông của kênh đào này thông thường về mặt địa lý-chính trị được coi là một phần của châu Phi). Ranh giới giữa châu Á và châu Âu chạy qua eo biển Dardanelles, biển Marmara, eo biển Bosphorus, tới Biển Đen, dãy núi Kavkaz, Biển Caspi, dọc theo dãy núi Ural tới Biển Kara ở Kara, Nga.

Gửi hàng đi Châu Á

 

Châu Á, khi được xem xét theo khía cạnh chính trị, bao gồm một phần của đại lục Á-Âu và các quần đảo gần kề trong Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương, và thông thường không bao gồm Nga. Một số quốc gia châu Á có lãnh thổ vượt ra ngoài châu Á.

Gửi hàng đi Châu Á

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY