Gửi hàng đi Bồ Đào Nha

Gửi hàng đi Bồ Đào Nha

Gửi hàng đi Bồ Đào Nha

Nhằm mang đến cho Khách Hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bồ Đào Nha uy tín, giá rẻ, đảm bảo nhất, trong nhiều năm qua, Công ty vận tải quốc tế ADTT Expess đã không ngừng cố gắng mở rộng thị trường vận chuyển, lắng nghe ý kiến đóng góp của Khách Hàng, mang lại cho Khách Hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất. Triển khai hàng loạt gói vận chuyển hàng hóa đi Bồ Đào Nha bao gồm:
– Chuyển phát nhanh DHL đi Bồ Đào Nha.
– Chuyển phát nhanh FedEx đi Bồ Đào Nha.
– Chuyển phát nhanh TNT đi Bồ Đào Nha.
– Chuyển phát nhanh UPS đi Bồ Đào Nha.

Gửi hàng đi Bồ Đào Nha

Gửi hàng đi Bồ Đào Nha

Gửi hàng đi Bồ Đào Nha

Trên lãnh thổ Bồ Đào Nha ngày nay, con người đã có mặt từ thời tiền sử. Các dân tộc cổ đại như người Gallaeci, Lusitania, Celt, Cynete, Phoenicia, Carthage, La Mã cổ đại và nhiều những dân tộc Đức như Suevi, Buri, và Visigoth đã để lại ít nhiều ảnh hưởng đến lịch sử lãnh thổ Bồ Đào Nha ngày nay.

Gửi hàng đi Bồ Đào Nha

 

Lãnh thổ Bồ Đào Nha lúc đó được sáp nhập vào Đế quốc La Mã thành tỉnh Lusitania. Văn hóa La Mã để lại dấu ấn sâu đậm, nhất là về mặt ngôn ngữ: tiếng Bồ Đào Nha gốc từ tiếng Latinh của người La Mã. Vào thế kỷ thứ 5, sau khi Đế quốc La Mã sụp đổ, những bộ tộc gốc Đức tràn vào xâm chiếm. Sang đầu thế kỷ thứ 8, người Moor theo đạo Hồi giáo từ Bắc Phi mở cuộc chinh phục Lusitania, chiếm được gần hết bán đảo Iberia, thu phục các tiểu vương quốc gốc Đức theo đạo Thiên Chúa về một mối.

Gửi hàng đi Bồ Đào Nha

 

Những thế kỷ kế tiếp, dân đạo Thiên Chúa cố đánh đuổi người Hồi giáo trong cuộc “Tái chinh phục”. Tỉnh Bồ Đào Nha (County of Portugal) được thành lập và là một phần của Vương quốc Galicia. Vì vương quốc được thành lập, công nhận năm 1143 và có biên giới ổn định năm 1249, Bồ Đào Nha tự nhận là quốc gia dân tộc lâu đời nhất ở châu Âu.

Gửi hàng đi Bồ Đào Nha

 

Trong suốt thế kỷ 15 và 16, nhờ thám hiểm hàng hải, Bồ Đào Nha đã thành lập một đế quốc toàn cầu bao gồm những thuộc địa ở châu Phi, châu Á và Nam Mỹ, trở thành một trong những nền kinh tế, chính trị và quân sự mạnh nhất thế giới. Năm 1580, Bồ Đào Nha liên minh với với Tây Ban Nha tạo thành Liên Minh Iberia, tuy nhiên vào năm 1640, Bồ Đào Nha cũng cố lại chủ quyền và độc lập trong cuộc Chiến tranh Khôi phục Bồ Đào Nha dẫn đến một triều đại mới được thành lập và trở về tình trạng chia tách của hai vương triều và đế quốc.

Gửi hàng đi Bồ Đào Nha

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY