/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));

Gửi hàng đi Angola

Gửi hàng đi Angola

Gửi hàng đi Angola

Thời gian vận chuyển một lô hàng đi Angola chỉ từ 4 – 5 ngày đối với dịch vụ đi nhanh và 5 – 7 ngày đối với dịch vụ tiết kiệm. Tùy vào đặc thù của từng lô hàng chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách dịch vụ phù hợp nhất giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển. Có 4 dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín hiện nay:
– Chuyển phát nhanh DHL đi Angola.
– Chuyển phát nhanh UPS đi Angola.
– Chuyển phát nhanh FedEx đi Angola.
– Chuyển phát nhanh TNT đi Angola.

Gửi hàng đi Angola

 

Đặc biệt, chiết khấu ngay 30% – 40% cho tất cả các khách hàng ngay trong lần hợp tác đầu tiên. Đây là niềm vui chúng tôi muốn chia sẻ cho tất cả quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển của Công ty vận tải quốc tế ADTT trong suốt thời gian qua.

Angola (phiên âm Tiếng Việt: Ăng-gô-la, tên chính thức là Cộng hòa Angola) là một quốc gia ở miền nam châu Phi, nằm bên bờ Đại Tây Dương. Nước này có chung biên giới với Namibia, Cộng hòa Dân chủ Congo, và Zambia.

Gửi hàng đi Angola

Gửi hàng đi Angola

Gửi hàng đi Angola

Tỉnh Cabinda tách bên ngoài quốc gia của Angola có chung biên giới với Cộng hòa Congo. Là một thuộc địa cũ của Bồ Đào Nha do đó, còn có tên khác là miền Tây Bồ Đào Nha. Cuộc nội chiến tại vẫn còn tiếp diễn sau khi Angola độc lập cho đến thập niên 2000. Nước này trên danh nghĩa là một nền dân chủ và tên trước kia của nó là Cộng hòa Angola (tiếng Bồ Đào Nha: República de Angola, đánh vần IPA: [ʁɛ’publikɐ dɨ ɐ̃’gɔlɐ]).

Gửi hàng đi Angola

 

Tên Angola bắt nguồn từ N’gola của nhóm ngôn ngữ Bantu, đây là tên hiệu của người cai trị vùng đất này trước khi bị cai trị bởi Bồ Đào Nha. Luanda là thủ đô và thành phố lớn nhất của Angola. Tiếng Bồ Đào Nha là ngôn ngữ chính thức, các tiếng trong nhóm ngôn ngữ Bantu chỉ được dùng trong các vùng hẻo lánh.

Gửi hàng đi Angola

 

Angola là một trong những quốc gia giàu nhất châu Phi về nhiều mặt nhất là tài nguyên thiên nhiên. Quốc gia này có nguồn dầu mỏ, khí thiên nhiên, các trang trại, kim cương và nhiều loại khoáng sản khác. Mặc dù vậy, phần lớn dân số nước này vẫn đang có mức sống nghèo đói và Angola cũng là một trong những quốc gia có tuổi thọ trung bình và tỉ lệ tử vong trẻ sơ sinh cao nhất thế giới.

Gửi hàng đi Angola

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY