Giá cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện

Giá cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện

Giá cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện

Giá cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện

Công ty vận chuyển http://www.tankieu.com/ tự hào là đại lý lớn của các hãng chuyển phát nhanh DHL, FedEx, TNT, UPS chuyên vận chuyển hàng đi Úc, Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Nhật, Ý, Bỉ…

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ của Công ty vận chuyển Http://www.tankieu.com/ cho phèp Khách hàng gửi:

Đa dạng mặt hàng đi Mỹ:

– Chuyển phát nhanh chứng từ đi Mỹ.

– Gửi hàng nặng đi Mỹ.

– Gửi hàng nhẹ đi Mỹ, gửi hàng quà tặng và hàng triển lãm.

– Gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ.

– Gửi thuốc tây đi Mỹ.

– Gửi thuốc lá đi Mỹ nhanh và an toàn.

Phân loại dịch vụ:

Giá cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện

Giá cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện

Giá cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện

– Dịch vụ chuyển phát nhanh

– Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm

– Dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tiết kiệm

Quý Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ của Công ty vận chuyển Http://www.tankieu.com/ bởi sự tiện ích về dịch vụ như sau:

Miễn phí:

Đóng thùng Carton, mở tờ khai.

Hỗ trợ:

Hút chân không, đăng ký nhãn mác, kiểm dịch thực phẩm, đăng ký FDA giá rẻ.

Tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/24, các ngày Nghỉ, Lễ, Tết trong năm.

Nhận tận nơi người gửi, giao tận nơi người nhận trong thời gian sớm nhất.

Gửi hàng cá nhân đi Mỹ số lượng lớn.

Giá cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện

 

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ tại Công ty vận chuyển Http://www.tankieu.com/ , Quý Khách hàng có nhiều cơ hội giảm 30% cước phí vận chuyển hàng đi Mỹ so với giá cước của các hãng DHL, FedEx, TNT, UPS.

Đối với Khách hàng là công ty, người phụ trách sẽ nhận được Voucher trị giá 1,2,3,4,5 triệu VND tùy thuộc vào số lượng hàng công ty gửi trong tháng mà số tiền trong Voucher không hề được tính trong hóa đơn thanh tóan của công ty.

Công ty Http://www.tankieu.com/ xin gửi lời cám ơn chân thánh đến quý doanh nghiệp và khách hàng đã sử dụng dịch vụ của trong ty trong thời gian qua và mong rằng những dịch vụ của công ty chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu của quý khách .

Ngày nay việc tìm nơi gửi hàng cho người thân ở nước ngoài hay gửi hàng mẫu để chào hàng là không khó ,trước đây phải đem gói hàng đó ra bưu điện để gửi phải mất thời gian đi gửi hàng ,giá cước cao hơn nữa là thời gian vận chuyển lâu khách hàng không biết hàng của mình đến đâu và nhận hàng được hay chưa làm cho tâm lý người gửi hàng luôn lo lắng

Nắm bắt tình hình đó công ty Http://www.tankieu.com/ đưa ra những dịch vụ tiện ích nhằm đáp ứng những nhu cầu cho người gửi hàng đi nước ngoài

Dịch vụ chúng tôi chuyên về chuyển phát nhanh hàng mẫu ,chứng từ ,quà tặng, hành lý cá nhân bằng đường hàng không và đường tàu biển đến các quốc gia trên thế giới dù ở bất kỳ nơi đâu với giá cước thật cạnh tranh và uy tín đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng

Giá cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện

 

 

Không chỉ là thế công ty chúng tôi luôn có nhân viên tư vấn về dịch vụ cũng như đội ngũ nhận hàng tận nhà quý khách
HTTP://tankieu.com/ Express là công ty dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc tế uy tín chất lượng nhất.

HTTP://tankieu.com/ Express luôn luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ để mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ Chuyển Phát Nhanh giá rẻ nhất, thời gian gửi hàng đi nước ngoài nhanh nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Vận Chuyển Quốc Tế, HTTP://tankieu.com/ Express luôn làm hài lòng kể cả khách hàng khó tính nhất khi hàng hóa được vận chuyển đến nơi một cách an toàn và chính xác.

Khi có nhu cầu chuyển hàng hóa thư từ đi nước ngoài, nếu bạn gọi cho HTTP://tankieu.com/ Express nhất định bạn sẽ nhận được những ưu đãi như sau :

– Tiết kiệm từ 30-70% cước phí so với Chuyển phát nhanh chính hãng DHL, Fedex, Ups, TNT….

– Được đóng gói cẩn thận miễn phí

– Đặc biệt khi gửi thực phẩm đi mỹ kiện hàng trên 10 kgs sẽ được miễn phí đăng ký FDA

– Nhân viên tư vấn nhiệt tình 24/24 để cùng bạn chọn ra giải pháp tốt nhất nhằm tiết kiệm chi phí cho bạn.

– Nếu khách hàng là cá nhân chúng tôi sẽ giảm 10% VAT nếu bạn không lấy hóa đơn

Giá cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện

 

Công ty vận chuyển quốc tế HTTP://tankieu.com/ Express thường xuyên có giá ưu đã , giải pháp tốt nhất cho những kiện hàng trên 10 kgs và những kiện hàng không khẩn cấp.

HTTP://tankieu.com/ express luôn có giá tốt cho các tuyến như Chuyển phát nhanh đi Singapore ,Chuyển phát nhanh đi Mỹ, Hong Kong, Thai land , Lào , Cambodia, China, Australia(Úc) , USA, Canada , Denmark , Noway, Qatar, Nepal, Austria(Áo), UAE , Israel ….

Chuyển phát nhanh quốc tế HTTP://tankieu.com/ Express tự hào là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế siêu tốc, cước vận chuyển tiết kiệm và dịch vụ hậu mãi uy tín chất lượng vượt trội.

Dịch vụ Chuyển phát nhanh của HTTP://tankieu.com/ Express luôn là người bạn đồng hành của mổi cá nhân, doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

HTTP://tankieu.com/ Express không ngừng phát triển và vươn tới tầm cao mới trong ngành vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Công ty chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí thùng carton và đem cân đến tận nơi để cân , đo tại nhà.

Mong rằng những dịch vụ trên của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách và mong rằng luôn nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng gần ,xa luôn đóng góp ý kiến cho công ty Http://www.tankieu.com/ ngày càng hoàn thiện.

Một lần nữa công ty chúng tôi gửi lời chúc sức khỏe và lời cám ơn chân thành nhất. Vui lòng ghé thăm website để biết thêm chi tiết: http://www.tankieu.com/

Giá cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện

Giá cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY