Dịch vụ gửi hàng qua Ý

Dịch vụ gửi hàng qua Ý

Dịch vụ gửi hàng qua Ý

Chuỗi dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không đi Ý tại Công ty vận tải quốc tế ADTT Express bao gồm:
– Chuyển phát nhanh DHL đi Ý.
– Chuyển phát nhanh FedEx đi Ý.
– Chuyển phát nhanh TNT đi Ý.
– Chuyển phát nhanh UPS đi Ý.

Dịch vụ gửi hàng qua Ý

 

Đến với Công ty vận tải quốc tế ADTT Express Quý Khách có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển chính hãng với cước phí ưu đãi chỉ bằng 1/2 so với chính hãng mà vẫn đảm bảo được sử dụng dịch vụ vận chuyển chính hãng.
Có rất nhiều hình thức vận chuyển hàng hóa đi Ý tại Công ty vận tải quốc tế ADTT Express như:
– Chuyển phát nhanh bằng đường hàng không.
– Chuyển phát tiết kiệm bằng đường hàng không.
– Chuyển phát đi Ý bằng đường biển.

Dịch vụ gửi hàng qua Ý

 

Quý Khách có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất với nhu cầu của mình tại nhiều thời điểm khác nhau. Dù là hình thức nào chúng tôi cũng cam kết vận chuyển an toàn nhất từng kiện hàng đến tận tay người nhận tại bất cứ địa chỉ nào ở đất nước Ý xinh đẹp
Theo những tính toán GDP, Ý được xếp hạng là nền kinh tế đứng thứ bảy thế giới năm 2006, sau Hoa Kỳ,Trung Quốc, Nhật Bản, Đức, Anh Quốc và Pháp, và đứng thứ tư Châu Âu.

Theo OECD, trong năm 2004 Ý là nhà xuất khẩu lớn thứ sáu thế giới về các sản phẩm chế tạo. Nền kinh tế tư bản này được chia thành khu vực phát triển công nghiệp phía bắc, chủ yếu là các công ty tư nhân và vùng nông nghiệp kém phát triển hơn ở phía nam.

Dịch vụ gửi hàng qua Ý

Dịch vụ gửi hàng qua Ý

Dịch vụ gửi hàng qua Ý

Nền kinh tế Ý có khu vực “kinh tế ngầm” không được tính vào con số thống kê chính thức, gần đây đã được Bộ tài chính nước này ước lượng chiếm khoảng một phần sáu GDP chính thức.
Đa số các nguyên liệu thô cần thiết cho ngành công nghiệp và hơn 75% nhu cầu năng lượng phải nhập khẩu từ bên ngoài. Trong thập kỷ qua, Ý đã theo đuổi một chính sách thuế chặt chẽ nhằm đáp ứng các yêu cầu của Liên minh Kinh tế và Tiền tệ và đã được hưởng những lợi ích từ các tỷ lệ lợi tức và lạm phát thấp. Ý gia nhập khu vực đồng euro từ khi nó xuất hiện năm 1999.

Dịch vụ gửi hàng qua Ý

 

Nền kinh tế Ý từng có nhiều thời kỳ phát triển chậm chạp hơn các đối tác Liên minh Châu Âu, và chính phủ hiện tại đã ban hành nhiều biện pháp cải cách ngắn hạn nhằm cải thiện tính cạnh tranh và phát triển dài hạn. Tuy nhiên, thay đổi còn diễn ra chậm, trong việc áp dụng một số cải cách cơ cấu do các nhà kinh tế đề xuất, như giảm bớt gánh nặng thuế và sửa đổi thị trường lao động cứng nhắc của Ý cũng như hệ thống trợ cấp đắt đỏ, bởi tình trạng phát triển kinh tế chậm gần đây và sự phản đối từ phía các liên đoàn lao động.

Dịch vụ gửi hàng qua Ý

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY