Dịch vụ gửi hàng qua Usa

Dịch vụ gửi hàng qua Usa

Dịch vụ gửi hàng qua Usa

Giới thiệu dịch vụ ship hàng đi Mỹ giá rẻ của Công ty vận tải quốc tế ADTT Express:

Công ty vận tải quốc tế ADTT Express chuyên ship các mặt hàng đi Mỹ: Chứng từ, quà tặng, hàng hóa, hàng kinh doanh, hàng tạm xuất tái nhập, hàng mẫu, hàng từ thiện, hàng cá nhân giá rẻ… Tất cả các mặt hàng được ship đi Mỹ thông qua các công ty chuyển phát nhanh DHL, FedEx, TNT, UPS uy tín trên toàn thế giới.

Thời gian vận chuyển một lô hàng từ Việt Nam đi Mỹ:

– Ship nhanh đi Mỹ: 3-4 ngày.

– Ship tiết kiệm đi Mỹ: 6-7 ngày.

– Ship siêu tiết kiệm đi Mỹ: 6-7 tuần (Đi đường biển đối với các lô hàng lớn trên 300kg).

Dịch vụ gửi hàng qua Usa

 

Dịch vụ ship thuốc lá đi Mỹ: Quý Khách hàng được gửi tối đa 4 cây thuốc lá đi Mỹ với giá cước 100usd trong 4 ngày giao tận nơi. Nếu gửi thuốc lá đi Mỹ, không nên gửi thêm hành lí, hàng hóa khác trong cùng một lô hàng. Dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx, TNT, UPS, DHL sẽ cấm vận chuyển thuốc lá đi các nước đối với trường hợp người nhận là cá nhân.

Sử dụng dịch vụ ship hàng đi Mỹ của Công ty vận tải quốc tế ADTT Express, chúng tôi sẽ vận chuyển và giao tận nơi thuốc lá đi Mỹ cho Khách hàng với số lượng 4 cây 1 lần gửi nhanh chóng, đảm bảo, an toàn trong 4 ngày làm việc.

Dịch vụ gửi hàng qua Usa

Dịch vụ gửi hàng qua Usa

Dịch vụ gửi hàng qua Usa

Hoa Kỳ là quốc gia có tổng diện tích lớn thứ ba hoặc thứ tư trên thế giới, trước hoặc sau Cộng hòa Nhân dân Trung hoa, tùy theo hai lãnh thổ mà Ấn Độ và Trung Hoa đang tranh chấp có được tính vào lãnh thổ Trung Hoa hay không. Nếu chỉ tính về phần mặt đất thì Hoa Kỳ lớn hạng ba sau Nga và Trung Hoa nhưng đứng ngay trước Canada (Canada lớn hơn Hoa Kỳ về tổng diện tích nhưng phần lớn lãnh thổ phía bắc của Canada là những khối băng, không phải là mặt đất). Hoa Kỳ Lục địa trải dài từ Đại Tây Dương đến Thái Bình Dương và từ Canada đến Mexico và Vịnh Mexico. Alaska là tiểu bang lớn nhất về diện tích, giáp Thái Bình Dương và Bắc Băng Dương và bị Canada chia cách khỏi Hoa Kỳ Lục địa. Hawaii gồm một chuỗi các đảo nằm trong Thái Bình Dương, phía tây nam Bắc Mỹ. Puerto Rico, lãnh thổ quốc hải đông dân nhất và lớn nhất của Hoa Kỳ, nằm trong đông bắc Caribbe. Trừ một số lãnh thổ như Guam và phần cận tây nhất của Alaska, hầu như tất cả Hoa Kỳ nằm trong tây bán cầu.

Dịch vụ gửi hàng qua Usa

 

Đồng bằng sát duyên hải Đại Tây Dương nhường phần xa hơn về phía bên trong đất liền cho các khu rừng dễ rụng lá theo mùa và các ngọn đồi trập chùng của vùng Piedmont. Dãy núi Appalachian chia vùng sát duyên hải phía đông ra khỏi vùng Ngũ Đại Hồ và thảo nguyên Trung Tây. Sông Mississippi-Missouri là hệ thống sông dài thứ tư trên thế giới chảy qua giữa nước Mỹ theo hướng chính là bắc-nam. Vùng đồng cỏ phì nhiêu và bằng phẳng của Đại Bình nguyên trải dài về phía tây. Dãy núi Rocky ở rìa phía tây của Đại Bình nguyên kéo dài từ bắc xuống nam băng ngang lục địa và có lúc đạt tới độ cao hơn 14.000 ft (4.300 m) tại Colorado.

Dịch vụ gửi hàng qua Usa

 

Vùng phía tây của dãy núi Rocky đa số là hoang mạc như Hoang mạc Mojave và Đại Bồn địa có nhiều đá. Dãy núi Sierra Nevada chạy song song với dãy núi Rocky và tương đối gần duyên hải Thái Bình Dương. Ở độ cao 20.320 ft (6.194 mét), Núi McKinley của Alaska là đỉnh cao nhất của Hoa Kỳ. Các núi lửa còn hoạt động là thường thấy khắp Quần đảo Alexander và Quần đảo Aleutian. Toàn bộ tiểu bang Hawaii được hình thành từ các đảo núi lửa nhiệt đới. Siêu núi lửa nằm dưới Công viên Quốc gia Yellowstone trong dãy núi Rocky là một di thể núi lửa lớn nhất của lục địa

Dịch vụ gửi hàng qua Usa

 

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY