Dịch vụ gửi hàng qua Uk

Dịch vụ gửi hàng qua Uk

Dịch vụ gửi hàng qua Uk

Mong muốn tiết kiệm được tối đa cước phí và thời gian vận chuyển cho Khách Hàng khi có nhu cầu vận chuyển chúng tôi hỗ trợ:
– Nhận hàng tận nhà, giao hàng tận nơi.
– Cung cấp thùng carton miễn phí, đóng gói hàng hóa theo yêu cầu của Khách Hàng.
– Hỗ trợ đóng thùng gỗ, kiểm định, kiểm dịch với cước phí ưu đãi.
– Theo dõi thường xuyên lộ trình hàng hóa, cập nhật cho người gửi hằng ngày cho đến khi hàng được phát thành công.

Dịch vụ gửi hàng qua Uk

 

Sử dụng dịch vụ vận chuyển của Công ty vận tải quốc tế ADTT Express Quý Khách có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa.
Công ty vận tải quốc tế ADTT Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Anh trong hơn 5 năm qua, luôn mang lại cho Khách Hàng sự hài lòng không những về dịch vụ vận chuyển mà còn về dịch vụ chăm sóc Khách Hàng. Trong suốt chặn đường dài hoạt động chúng tôi đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều cá nhân, doanh nhân, công ty lớn nhỏ có nhu cầu vận chuyển hàng đi Anh nói riêng và các nước khác nói chung.

Dịch vụ gửi hàng qua Uk

 

Kinh tế Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland là nền kinh tế thị trường tư bản chủ nghĩa, chủ yếu dựa vào khu vực kinh tế tư nhân (chiếm 80% sản lượng và 75% lao động). Trong những năm 80, dưới thời Thủ tướng Margaret Thatcher, Anh đi đầu các nước phương Tây trong việc tư nhân hóa doanh nghiệp nhà nước.
Hiện Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland là nền kinh tế lớn thứ 6 thế giới (thứ 2 trong EU sau Đức) với GDP năm 2010 đạt 2.189 tỷ USD (tính theo PPP), GDP trên đầu người (tính theo PPP) năm 2010 đạt 35.100 USD.

Dịch vụ gửi hàng qua Uk

Dịch vụ gửi hàng qua Uk

Dịch vụ gửi hàng qua Uk

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland nổi bật là một trong những nền kinh tế toàn cầu hoá nhất thế giới, với chính sách tự do thương mại, chống bảo hộ (tổng kim ngạch xuất nhập khẩu của Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland năm 2010 hơn 900 tỷ USD). Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland là thành viên quan trọng của các tổ chức kinh tế như OECD, WTO… Thành phố Luân Đôn là một trong những trung tâm tài chính quan trọng nhất thế giới cùng với New York và Tokyo.

Dịch vụ gửi hàng qua Uk

 

Trong thời gian qua, nền kinh tế đã duy trì được tốc độ tăng trưởng kinh tế tương đối cao so với các nước EU, trung bình đạt 6,1% giai đoạn 1990 – 2007 (so với Pháp là 4,3% và Đức là 3,9%); thất nghiệp thấp, khoảng 5%, thuộc hàng thấp nhất EU (tỷ lệ thất nghiệp của EU-27 là 7%); lạm phát thấp và ổn định nhất kể từ năm 1959 cho đến trước khủng hoảng tài chính – kinh tế toàn cầu 2008-09, được Ngân hàng Trung ương điều tiết ở mức 2%. Các ngành kinh tế mũi nhọn: ngân hàng, tài chính, bảo hiểm; sản xuất thép, đóng tàu, khai thác than; các ngành công nghiệp hoá chất, điện tử; viễn thông, công nghệ cao; dệt, may mặc. Trong năm 2009, kinh tế Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland giảm -4,75% do tác động của cuộc khủng hoảng kinh tế- tài chính toàn cầu (tuy nhiên, quý IV/2009 tăng trưởng 0,1%). Năm 2010, GDP tăng ở mức khiêm tốn là 1,8%

Dịch vụ gửi hàng qua Uk

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY