Dịch vụ gửi hàng qua Trung Quốc

Dịch vụ gửi hàng qua Trung Quốc

Dịch vụ gửi hàng qua Trung Quốc

Khi gửi hàng đi Trung Quốc Quý Khách có thể sử dụng một trong các dịch vụ vận chuyển thông qua chính hãng tại Công ty vận tải quốc tế ADTT Express bao gồm:
– Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc bằng dịch vụ DHL.
– Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc bằng dịch vụ UPS.
– Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc bằng dịch vụ TNT.
– Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc bằng dịch vụ FedEx.

Dịch vụ gửi hàng qua Trung Quốc

 

Hoặc Quý Khách có thể sử dụng dịch vụ chuyên tuyến của chúng tôi để vận chuyển hàng đi Trung Quốc. Có 2 dịch vụ vận chuyển : chuyển phát nhanh bằng đường hàng không, chuyển phát nhanh bằng đường bộ.
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi trung Quốc đã không còn xa lạ với tất cả mọi người hiện nay. Chỉ tính riêng thị trường Thành Phố Hồ Chí Minh đã có hớn 350 công ty lớn nhỏ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Trung Quốc, tuy nhiên công ty nào uy tín và đảm bảo nhất để có thể tin tưởng sử dụng vẫn là câu hỏi được đặt ra đầu tiên của tất cả các Khách Hàng có nhu cầu vận chuyển.
Công ty vận tải quốc tế ADTT Express được biết đến là công ty gửi hàng đi Trung Quốc đảm bảo, chuyên nghiệp nhất thị trường hiện nay. Quý Khách có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt dịch vụ vận chuyển khi đến với chúng tôi.

Dịch vụ gửi hàng qua Trung Quốc

 

Hầu như 67% diện tích Trung Quốc là cao nguyên và núi cao; ở phía tây, cao nguyên Thanh Hải – Tây Tạng chiếm hơn 25% diện tích đất nước. Tuy độ cao trung bình của cao nguyên này là 4000m, thế nhưng từ bề mặt có các hồ nằm rải rác đó đây các dãy núi vươn cao tới hơn 6000m. Trong số 12 đỉnh núi cao nhất thế giới, Trung Quốc có đến tám đỉnh.

Dọc theo ven rìa phía bắc của cao nguyên Thanh Hải – Tây Tạng là dãy núi Côn Luân. Ven ría phía nam là dãy Himalaya (Hi Mã Lạp Sơn), tạo thành biên giới giữa Trung Quốc và Nepal. Các đỉnh núi cao có tuyết phủ quanh năm. Băng giá và nhiều loại băng tích đã khắc họa nên quang cảnh núi cao kì thú.
Các vùng đất thấp và sa mạc

Dịch vụ gửi hàng qua Trung Quốc

Dịch vụ gửi hàng qua Trung Quốc

Dịch vụ gửi hàng qua Trung Quốc

Sa mạc Taklamakan, sa mạc lớn nhất Trung Quốc.
Chỉ gần 25% lãnh thổ Trung Quốc nằm ở độ cao dưới 500m. Bình nguyên Hoa Bắc, chủ yếu nằm thấp hơn dưới 100m, là khu vực đất thấp rộng nhất ở Trung Quốc. Đồng bằng này được tạo thành bởi phù sa lắng đọng của Hoàng Hà. Các đồng bằng thấp khác của Trung Quốc chỉ có ở dọc trung lưu, hạ lưu Trường Giang và ở một vùng châu thổ có diện tích nhỏ hơn nhiều là châu thổ Châu Giang.

Dịch vụ gửi hàng qua Trung Quốc

 

Khu vực tây – bắc của Trung Quốc là miền đất của các vùng sa mạc, chiếm trên 20% tổng số diện tích đất bằng phẳng của đất nước. Sa mạc cát lớn nhất Trung Quốc là sa mạc Taklamakan. Con đường tơ lụa chạy ven rìa phía bắc sa mạc này. Một số thương gia đã bị lạc trong hành trình vì bão cát và cái đói khát làm cho họ hoang mang.

Dịch vụ gửi hàng qua Trung Quốc

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY