Dịch vụ gửi hàng qua Thụy Sĩ

Dịch vụ gửi hàng qua Thụy Sĩ

Dịch vụ gửi hàng qua Thụy Sĩ

Tập trung vào sự hài lòng, thuận tiện của Khách Hàng đối với tất cả các khâu trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa, trong hơn 5 năm qua, Công ty vận tải quốc tế ADTT Express đã không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển, dịch vụ chăm sóc Khách Hàng, mang lại cho Quý Khách sự hài lòng tuyệt đối nhất ngay lần hợp tác đầu tiên.

Dịch vụ gửi hàng qua Thụy Sĩ

 

Chỉ cần Quý Khách đồng ý về cước phí vận chuyển, tất cả các công đoạn còn lại như đóng hàng, nhận hàng, làm thủ tục, chứng từ vận chuyển, theo dõi lộ trình vận chuyển đến khi phát hàng thành công nhân viên của Công ty vận tải quốc tế ADTT Express sẽ hỗ trợ Quý Khách hoàn toàn miễn phí.
Công ty vận tải quốc tế ADTT Express với đội ngũ nhân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm đảm bảo vận chuyển hàng hóa đến tận tay Khách Hàng an toàn và nhanh chóng nhất.

Dịch vụ gửi hàng qua Thụy Sĩ

 

Ngoài ra, đến với Công ty vận tải quốc tế ADTT Express Quý Khách sẽ được đảm bảo một số các quyên lợi như:
– Hoàn thành thủ tục thông quan nhanh chóng.
– Lộ trình hàng hóa rõ ràng, minh bạch với chứng từ cụ thể.
– Cam kết vận chuyển an toàn hàng hóa và thời gian vận chuyển nhanh chóng.
– Bảo hiểm 100% hàng hóa vận chuyển.

Dịch vụ gửi hàng qua Thụy Sĩ

Dịch vụ gửi hàng qua Thụy Sĩ

Dịch vụ gửi hàng qua Thụy Sĩ

Thụy Sĩ nằm giữa Đường vĩ độ bắc 45° và đường vĩ độ bắc 48°, và kinh độ 5° và 11° đông. Quốc gia này có 3 kiểu địa hình cơ bản gồm Swiss Alps ở phía nam, Cao nguyên Thụy Sĩ, và dãy núi Jura ở phía bắc. Alps là dãy núi cao nhất chạy qua miền trung-nam của quốc gia này, chiếm 60% tổng diện tích của Thụy Sĩ. Trong số các thung lũng cao của Swiss Alps có nhiều sông băng, có tổng diện tích 1.063 km². Từ đây, có những thượng nguồn của nhiều sông lớn như sông Rhine, Inn, Ticino và Rhone, chảy theo 4 hướng chính trên toàn châu Âu. Mạng lưới thủy văn gồm nhiều vực nước ngọt ở trung và tây châu Âu như Hồ Geneva, Hồ Constance và Hồ Maggiore. Thụy Sĩ có hơn 1500 hồ, và chiếm 6% tổng lượng nước ngọt châu Âu. Các hồ và sông băng chiếm khoảng 6% diện tích của quốc gia này.

Dịch vụ gửi hàng qua Thụy Sĩ

 

Có khoảng một trăm đỉnh núi Thụy Sĩ có độ cao gần hoặc cao hơn 4.000 mét (13.000 ft). Với độ cao 4.634 m (15.203 ft), Monte Rosa là đỉnh cao nhất, mặc dù Matterhorn (4.478 m/14.692 ft) có thể là đỉnh nổi tiếng nhất. Cả hai đỉnh này nằm trong Pennine Alps thuộc bang Valais. Đoạn Bernese Alps qua thung lũng Lauterbrunnen có 72 thác, nổi tiếng là Jungfrau (4.158 m/13.642 ft) và Eiger, và nhiều thung lũng đẹp như tranh vẽ trong khu vực. Ở đông nam dọc theo thung lũng Engadin, băng qua khu vực St. Moritz thuộc bang Graubünden, cũng là một nơi nổng tiếng; đỉnh cao nhất gần Bernina Alps là Piz Bernina (4.049 m/13.284 ft)

Dịch vụ gửi hàng qua Thụy Sĩ

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY