Dịch vụ gửi hàng qua Thailand

Dịch vụ gửi hàng qua Thailand

Dịch vụ gửi hàng qua Thailand

Hiện nay, những mặt hàng có nguồn gốc từ Thái Lan như quần áo, giày dép, đồ trang sức…phổ biến rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Thấu hiểu vấn đề đó, Công ty vận tải quốc tế ADTT Express cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Thái Lan về Việt Nam bao thuế nhập khẩu. Hỗ trợ tối đa cho những Khách Hàng có nhu cầu sử dụng và yêu thích hàng Thái Lan.
Với thời gian nhanh chóng và chính xác chỉ từ 1- 2 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát nhanh, 3 – 4 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm, từng kiện hàng của Quý Khách sẽ được vận chuyển đến tận tay người nhận.

Dịch vụ gửi hàng qua Thailand

 

Đa dạng về mặt hàng vận chuyển là một trong những thế mạnh của Công ty vận tải quốc tế ADTT Expres trong nhiều năm hoạt động. Quý Khách có thể gửi cho người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống, họ tập và làm việc tại Thái Lan nhiều mặt hàng khác nhau, cụ thể như:
– Gửi đi Thái Lan hồ sơ, chứng từ, hàng mẫu.
– Gửi đi Thái Lan quần áo, giày dép, quà tặng, quà biếu.
– Gửi đi Thái Lan hàng thủ công mỹ nghệ, hàng kinh doanh số lượng lớn, hàng nặng, hàng cồng kềnh.
– Gửi đi Thái Lan hàng linh kiện điện tử, máy móc, thiết bị, điện thoại, máy tính, CD, VCD.
– Gửi đi Thái Lan thực phẩm, mỹ phẩm, các loại thuốc.
– Gửi đi Thái Lan hàng khó, hàng nguy hiểm.

Dịch vụ gửi hàng qua Thailand

Dịch vụ gửi hàng qua Thailand

Dịch vụ gửi hàng qua Thailand

Dân cư Thái Lan chủ yếu là những người nói tiếng Thái. Trong đó gồm có tiếng Trung Thái, tiếng Xiêm, tiếng Đông Bắc Thái hay tiếng Isan còn gọi là tiếng Lào, tiếng Bắc Thái hay tiếng Lanna cũng gọi là tiếng Lào, và tiếng Nam Thái, tiếng Mã Lai. Người Thái tuy chỉ chiếm khoảng 1/3 dân số, đứng sau những người đông bắc Thái, nhưng là nhóm người đã từ lâu chi phối kinh tế, chính trị và văn hóa Thái Lan. Nhờ sự thống nhất trong hệ thống giáo dục, nhiều người Thái có thể nói tiếng Xiêm như tiếng địa phương của họ.

Dịch vụ gửi hàng qua Thailand

 

Ngoài người Thái là người Hoa, nhóm dân tộc thiểu số đông thứ hai, có ảnh hưởng chính trị không cân xứng với vai trò kinh tế. Phần lớn trong số họ không sống tại Chinatown ở Bangkok (trên đường Yaowarat), mà hoàn toàn hòa nhập vào xã hội Thái. Các nhóm dân tộc khác bao gồm người Mã Lai ở miền nam, người Môn, người Khmer (nhóm dân tộc thiểu số đông nhất) và người Thái Đen (Táy Đăm-Thái:ไท ดำ) ở tỉnh Loei.

Sau Chiến tranh Việt Nam, nhiều người Việt đã sang tỵ nạn và định cư tại Thái Lan, đông nhất là tại vùng Đông Bắc. Cũng có rất nhiều người Việt có liên quan tới nhà Tây Sơn đã sang tỵ nạn tại Thái Lan thời Nguyễn. Trong thời Pháp thuộc cũng có nhiều người tỵ nạn thực dân Pháp hoặc tránh chiến tranh Đông Dương và chiến tranh Việt Nam đã sang và cư trú ở Thái Lan.

Dịch vụ gửi hàng qua Thailand

 

Theo kết quả điều tra dân số năm 2000 thì có 95% theo Phật giáo Theravada và tôn giáo này được xem là quốc giáo của Thái Lan. Đứng thứ hai là đạo Hồi với 4,6%. Một số tỉnh, thành phía nam Chumphon (cách Bangkok 463 km về phía tây nam) là điạ bàn cư trú chủ yếu của người Hồi giáo. Họ thường tập trung thành những cộng đồng tách riêng với các cộng đồng khác. Tập trung nhiều nhất tại bốn tỉnh cực nam của Thái Lan là người Mã Lai. Kitô giáo, chủ yếu là Công giáo Rôma, chiếm 0,75% dân số. Ngoài ra còn một số nhóm người theo Ấn Độ giáo và đạo Sikh có thế lực, sống tại các thành phố.

Dịch vụ gửi hàng qua Thailand

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY