Dịch vụ gửi hàng qua Sri Lanka

Dịch vụ gửi hàng qua Sri Lanka

Dịch vụ gửi hàng qua Sri Lanka

Nếu như trước đây khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Sri Lanka nói riêng, đi nước ngoài nói chung, Quý Khách phải mang hàng ra Bưu điện hoặc trụ sở của chính hãng để vận chuyển, thời gian vận chuyển bưu điện thì quá lâu, cước phí vận chuyển chính hãng thì khá cao, vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của Khách Hàng hiện nay. Thấu hiểu vấn đề đó, Công ty vận tải quốc tế ADTT Express cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Sri Lanka và các nước khác thông qua chính hãng với cước phí ưu đãi luôn được chiết khấu từ 30% – 50% so với chính hãng, giúp Quý Khách tiết kiệm được nhiều hơn thời gian vận chuyển, chi phí vận chuyển.

Dịch vụ gửi hàng qua Sri Lanka

Dịch vụ gửi hàng qua Sri Lanka

Dịch vụ gửi hàng qua Sri Lanka

Dịch vụ gửi hàng đi Sri Lanka tại Công ty vận tải quốc tế ADTT Express luôn mang lại cho Khách Hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất ngay lần hợp tác đầu tiên. Quý Khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.
Dịch vụ vận chuyển Door to Door hỗ trợ nhận hàng tận nhà, giao hàng tận nơi, tạo nhiều sự thuận tiện cho Khách Hàng hiện nay. Tuy nhiên cước phí dịch vụ trên vẫn chưa bao gồm thuế nhập khẩu tại Sri Lanka như nhiều Khách Hàng lầm tưởng là đã bao gồm tất cả. Người nhận tại Sri Lanka phải thanh toán thuế nhập khẩu trước khi nhận hàng.

Dịch vụ gửi hàng qua Sri Lanka

 

Thời gian vận chuyển hàng đi Sri Lanka nhanh chóng và chính xác chỉ từ 3 – 7 ngày làm việc tùy theo dịch vụ vận chuyển mà Khách Hàng chọn lựa. Từng kiện hàng của Quý Khách sẽ được vận chuyển an toàn đến tay người nhận tại Sri Lanka.
Hòn đảo Sri Lanka nằm ở Ấn Độ Dương, phía tây nam Vịnh Bengal và phía đông nam Biển Ả rập.Vịnh Mannar và Eo biển Palk ngăn cách đảo này với tiểu lục địa Ấn Độ.

Theo thần thoại Hindu, thần Rama đã cho đắp một cây cầu nối hải đảo với lục địa Ấn Độ, mệnh danh là “cầu của Rama” hoặc “cầu của Adam”. Công trình huyền thoại này nay một dải đá vôi và bãi cát ngầm chỉ nhô lên khi thủy triều xuống. Theo những văn bản ghi chép tại những ngôi đền, con đường nổi thiên nhiên này trước kia đã tồn tại, nhưng đã bị một cơn bão mạnh (có thể là một cơn lốc xoáy) năm 1480 phá huỷ.

Dịch vụ gửi hàng qua Sri Lanka

 

Chiều rộng của Eo biển Palk khá nhỏ nền từ bờ biển Sri Lanka có thể quan sát thấy điểm xa nhất gần thị trấn Rameswaram của Ấn Độ. Hòn đảo với hình dạng viên ngọc trai này chủ yếu gồm các đồng bằng phẳng, núi non chỉ có ở phần trung nam. Núi Sri Pada với điểm cao nhất là Pidurutalagala (cũng được gọi là Mt Pedro), cao 2.524 mét (8.281 ft). Mahaweli ganga (sông Mahaweli) và các con sông chính khác là nguồn cung cấp nước ngọt.
Khí hậu Sri Lanka có thể coi là nhiệt đới và khá nóng. Vị trí nằm giữa vĩ độ 5 và 10 độ bắc khiến nước này có khí hậu ấm, được các cơn gió đại dương giữ ôn hòa và cung cấp khá nhiều lượng hơi ẩm.

Dịch vụ gửi hàng qua Sri Lanka

 

Nhiệt độ trung bình trong khoảng từ mức thấp 16 °C tại Nuwara Eliya ở vùng Cao nguyên Trung Tâm (nơi có thể xuất hiện băng giá trong một số ngày mùa đông) tới mức cao 32°C tại Trincomalee tại bờ biển phía đông bắc (nhiệt độ cao nhất có thể lên đến 38 °C). Nhiệt độ trung bình năm cả nước từ 28 đến 30 °C. Nhiệt độ ngày và đêm có thể chênh lệch từ 4 đến 7 độ. Vào tháng 1, tháng lạnh nhất, người dân vùng đồi núi và một số nơi khác phải mặc áo khoác và áo len. Tháng 5, tháng nóng nhất, cũng là tháng trước mùa mưa. Lượng mưa bị ảnh hưởng bởi gió mùa từ Ấn Độ Dương và Vịnh Bengal, bị địa hình vùng Cao nguyên Trung tâm ngăn cản, chúng gây mưa lớn ở những vùng núi và khu vực phía tây nam hòn đảo. Một số nơi ở phía núi chắn gió lượng mưa có thể lên tới 2500 mm mỗi tháng, nhưng phía đông và đông bắc đối diện, lượng mưa thấp hơn hẳn

Dịch vụ gửi hàng qua Sri Lanka

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY