Dịch vụ gửi hàng qua Séc

Dịch vụ gửi hàng qua Séc

Dịch vụ gửi hàng qua Séc

Công ty chuyển phát nhanh đi Séc Công ty vận tải quốc tế ADTT Express nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng qua Séc, cụ thể như:
– Chuyển chứng từ, hồ sơ, tài liệu đi Séc.
– Chuyển thực phẩm, quần áo, giày dép, đồ gia dụng (nồi cơm điện, chén, bát…).
– Chuyển thuốc theo toa của bác sĩ qua Séc.
– Chuyển hành lý cá nhân, hàng kinh doanh số lượng lớn.
– Chuyển hàng thủ công mỹ nghệ, hàng khó, hàng cồng kềnh.
– Chuyển máy móc, thiết bị, linh kiện điện tử.

Dịch vụ gửi hàng qua Séc

 

Công ty vận tải quốc tế ADTT Express cung cấp chuỗi dịch vụ vận chuyển hàng đi Séc uy tín, đảm bảo nhất thị trường hiện nay. Với cước phí vận chuyển luôn được chiết khấu 30% so với chính hãng nhưng vẫn đảm bảo sử dụng dịch vụ chính hãng:
– Chuyển hàng đi Séc qua dịch vụ DHL.
– Chuyển hàng đi Séc qua dịch vụ FedEx.
– Chuyển hàng đi Séc qua dịch vụ TNT.
– Chuyển hàng đi Séc qua dịch vụ UPS.
Quý Khách có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất với nhu cầu của mình tại nhiều thời điểm vận chuyển khác nhau.

Dịch vụ gửi hàng qua Séc

 

Về mặt địa lý, Cộng hòa Séc nằm ở khu vực Trung Âu còn theo phân loại của Liên Hiệp Quốc thì nước này thuộc khu vực Đông Âu. Về mặt lịch sử và văn hóa, Cộng hòa Séc được xem là có liên hệ gần gũi hơn với các nước Đông Âu, đặc biệt là trong thời kỳ Chiến tranh Lạnh.
Diện tích của Cộng hòa Séc tương đối nhỏ, xếp hàng thứ 115 thế giới (xem Danh sách quốc gia theo diện tích). Tổng diện tích của nước này là 78.886 km², trong đó phần đất chiếm 77.276 km² và phần nước chiếm 1.590 km². Do bị bao quanh bởi các quốc gia khác nên Cộng hòa Séc không giáp biển.

Dịch vụ gửi hàng qua Séc

 

Nước này có chung đường biên giới 1.881 km với các nước Đức về phía tây, Ba Lan về phía đông bắc, Slovakia về phía đông nam và Áo về phía nam.
Về mặt lịch sử, lãnh thổ Cộng hòa Séc có thể chia làm 3 vùng lịch sử: Bohemia, Moravia và Silesia. Lưu ý rằng Silesia chỉ có một phần nhỏ lãnh thổ ở Cộng hòa Séc.
Địa hình nước này có thể chia thành 2 miền chính: Bohemia ở phía tây và Moravia ở phía đông. Địa hình Bohemia có cấu trúc như một bồn địa, gồm những đồng bằng rộng và cao nguyên được bao bọc xung quanh bởi những dãy núi thấp.

Dịch vụ gửi hàng qua Séc
Dịch vụ gửi hàng qua Séc

Dịch vụ gửi hàng qua Séc

Những dãy núi chính bao quanh Bohemia gồm dãy Karkonosze và dãy Sudeten. Đỉnh núi Snezka tại Bohemia và ngọn núi cao nhất Cộng hòa Séc (1602 m). Trong khi địa hình Bohemia khá bằng phẳng thì ngược lại, địa hình Moravia lại chủ yếu là đồi núi. Cộng hòa Séc cũng là nơi bắt nguồn của nhiều con sông lớn tại châu Âu như sông Elbe, sông Vltava ở xứ Bohemia và sông Morava ở xứ Moravia. Các con sông của nước này chảy vào các biển khác nhau như: biển Bắc, biển Baltic và biển Đen.

Dịch vụ gửi hàng qua Séc

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY