Dịch vụ gửi hàng qua Pháp

Dịch vụ gửi hàng qua Pháp

Dịch vụ gửi hàng qua Pháp

Công ty vận tải quốc tế ADTT Express cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Pháp trong hơn 5 năm qua, tự hào là công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Pháp uy tín, giá rẻ nhất hiện nay. Đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của Khách Hàng.
Sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Công ty vận tải quốc tế ADTT Express Quý Khách có thể sử dụng một trong các dịch vụ vận chuyển thông qua dịch vụ chính hãng với cước phí chỉ bằng 1/2 so với chính hãng.

Dịch vụ gửi hàng qua Pháp

 

Tất cả các kiện hàng của Quý Khách dù lớn hay nhỏ đều có ý nghĩa và quan trọng với từng Khách Hàng, thấu hiểu vấn đề đó Công ty vận tải quốc tế ADTT Express trong nhiều năm qua đã cố gắng phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển, dịch vụ chăm sóc Khách Hàng. Mang đến cho Quý Khách sự an tâm tuyệt đối trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa với thủ tục rõ ràng, lộ trình minh bạch.
Quý Khách có thể gửi nhiều mặt hàng khác nhau cho người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống tại Pháp như: chứng từ, hồ sơ, quần áo, giày dép, hành lý cá nhân, hàng kinh doanh số lượng lớn, hàng nặng, hàng quá khổ…

Dịch vụ gửi hàng qua Pháp

 

Pháp là nước lớn nhất Tây Âu và lớn thứ ba ở châu Âu và có vùng đặc quyền kinh tế lớn thứ hai trên thế giới. Những giá trị quan trọng của thể chế này được thể hiện trong bản Tuyên ngôn nhân quyền và dân quyền năm 1789 (Déclaration des Droits de l’Homme et du Citoyen). Trong hơn 500 năm qua, Pháp là một cường quốc có ảnh hưởng văn hóa, kinh tế, quân sự và chính trị mạnh mẽ ở châu Âu và trên toàn thế giới.

Dịch vụ gửi hàng qua Pháp

Dịch vụ gửi hàng qua Pháp

Dịch vụ gửi hàng qua Pháp

Từ thế kỷ 17 đến 20, Pháp lập nên đế quốc thực dân lớn thứ hai trên thế giới bao gồm những vùng đất rộng lớn ở Bắc, Tây và Trung Phi, Đông Nam Á và nhiều đảo ở Caribbe và Thái Bình Dương.
Pháp là một nước dân chủ theo thể chế cộng hòa bán tổng thống trung ương tập quyền (unitary semi-presidential republic). Quốc gia này là một nước công nghiệp và phát triển, có nền kinh tế lớn thứ năm trên thế giới tính theo GDP, thứ chín tính theo sức mua tương đương và lớn thứ hai ở châu Âu theo GDP danh nghĩa.

Dịch vụ gửi hàng qua Pháp

 

Pháp được Tổ chức Y tế Thế giới đánh giá là “nước chăm sóc sức khỏe toàn thể” (“best overall health care”) tốt nhất thế giới và là nước được nhiều người đến tham quan nhất thế giới với 79,5 triệu khách nước ngoài hằng năm

Dịch vụ gửi hàng qua Pháp

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY