Dịch vụ gửi hàng qua Phần Lan

Dịch vụ gửi hàng qua Phần Lan

Dịch vụ gửi hàng qua Phần Lan

Là đại lý của các hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng, với cước phí luôn được chiết khấu 30% so với chính hãng nhưng vẫn sử dụng dịch vụ chính hãng. Giúp Quý Khách tiết kiệm được nhiều hơn chi phí vận chuyển. Chuỗi dịch vụ vận chuyển bao gồm:
– Gửi hàng đi Phần Lan bằng dịch vụ DHL.
– Gửi hàng đi Phần Lan bằng dịch vụ FedEx.
– Gửi hàng đi Phần Lan bằng dịch vụ TNT.
– Gửi hàng đi Phần Lan bằng dịch vụ UPS.

Dịch vụ gửi hàng qua Phần Lan

 

Quý Khách có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất với nhu cầu của mình tại mọi thời điểm khác nhau.
Dịch vụ gửi hàng đi Phần Lan của Công ty vận tải quốc tế ADTT Express trong nhiều năm qua đã mang lại cho Khách Hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất khi có nhu cầu vận chuyển. Cung cấp nhiều gói dịch vụ vận chuyển hỗ trợ nhiều hơn cho Khách Hàng:
– Chuyển phát nhanh đi Phần Lan.
– Chuyển phát hẹn giờ đi Phần Lan.
– Chuyển phát tiết kiệm đi Phần Lan.
– Chuyển phát siêu tiết kiệm đi Phần Lan.
– Chuyển phát đi Phần Lan bằng dịch vụ đường biển.
Vui lòng liên hệ Công ty vận tải quốc tế ADTT Express khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ hoàn hảo nhất.

Dịch vụ gửi hàng qua Phần Lan

 

Phần Lan nằm ở phía Bắc châu Âu giữa vĩ tuyến 60° và 70°. Một phần tư lãnh thổ là nằm phía bắc của Vòng Bắc Cực (vĩ tuyến 66°30 Bắc). Các nước láng giềng của Phần Lan là Thụy Điển, Na Uy, Nga và Estonia. Phần Lan thuộc Bắc Âu. Gần 1/3 lãnh thổ của Phần Lan nằm ở phía bắc vành đai Bắc cực. Hồ chiếm 1/10 diện tích của Phần Lan (tổng số khoảng 50.000 hồ).

Dịch vụ gửi hàng qua Phần Lan

Dịch vụ gửi hàng qua Phần Lan

Dịch vụ gửi hàng qua Phần Lan

Hồ lớn nhất là hồ Saimaa rộng hơn 4.400 km². Vào mùa đông, vịnh Bothnia ở phía Tây và Vịnh Phần Lan ở phía Nam đóng băng, ở các cảng phải sử dụng máy phá băng. Đất của Phần Lan là đất băng giá. Trừ khu vực núi cao có đỉnh tới 1.342 m ở phía Tây Bắc, phần lớn diện tích còn lại của Phần Lan là đất thấp.

Khí hậu: Mùa hạ ấm. Mùa đông dài và rất lạnh, nhất là ở phía Bắc.

Dịch vụ gửi hàng qua Phần Lan

 

Khí hậu của Phần Lan có sự khác biệt rõ rệt vào mùa đông và mùa hè, nhiệt độ trung bình hằng năm tại thủ đô Helsinki khoảng 5,3°C. Nhiệt độ cao nhất vào ban ngày ở miền Nam của Phần Lan đôi khi cũng lên tới 30 °C. Vào mùa đông, nhất là vào những tháng 1, tháng 2, nhiệt độ thông thường là -20 °C. Phía cực bắc của Phần Lan, dưới vòng Bắc Cực, vào mùa hè có đợt Mặt trời không lặn trong khoảng 73 ngày, đó là những ngày “hè đêm trắng”, còn vào mùa đông Mặt Trời không mọc trong 51 ngày liền.

Dịch vụ gửi hàng qua Phần Lan

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY