Dịch vụ gửi hàng qua Pakistan

Dịch vụ gửi hàng qua Pakistan

Dịch vụ gửi hàng qua Pakistan

Không còn phải mang hàng ra Bưu Điện như trước đây, không phải lo lắng về thời gian vận chuyển như trước đây, khi có nhu cầu vận chuyển Quý Khách chỉ cần nhấc máy liên hệ Công ty vận tải quốc tế ADTT Express, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sắn sàng hỗ trợ Quý Khách 24/24 không kể thứ 7, chủ nhật và ngày lễ. Đồng thời nhân viên giao nhận thân thiện, nhiệt tình sẽ hỗ trợ Quý Khách nhận hàn tận nhà, đóng gói hàng hóa theo yêu cầu của Khách Hàng.

Dịch vụ gửi hàng qua Pakistan

 

Với thủ tục vận chuyển đơn giản, lộ trình vận chuyển rõ ràng, bằng chứng phát hàng minh bạch, Quý Khách có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Công ty vận tải quốc tế ADTT Express.
Tùy vào từng thời điểm khác nhau mà Quý Khách có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất với nhu cầu của mình trong chuỗi dịch vụ vận chuyển của Công ty vận tải quốc tế ADTT Express:
– Chuyển phát nhanh đi Pakistan.
– Chuyển phát nhanh hẹn giờ đi Pakistan.
– Chuyển phát nhanh tiết kiệm đi Pakistan.

Dịch vụ gửi hàng qua Pakistan

 

Dù dịch vụ nhanh hay chậm, kiện hàng to hay nhỏ, Công ty vận tải quốc tế ADTT Express sẽ vận chuyển an toàn nhất đến tận tay người nhận tại bất cứ địa chỉ nào ở đất nước Pakistan.
Pakistan có bờ biển dài 1,046 km (650 mi) dọc theo Biển Ả Rập và Vịnh Oman ở phía nam; phía tây giáp Afghanistan và Iran; phía đông giáp Ấn Độ; cực đông bắc giáp Cộng hoà Nhân dân Trung Hoa.[6] Tajikistan cũng nằm rất gần với Pakistan nhưng bị ngăn cách bởi Hành lang Wakhan hẹp. Vì thế, nước này nằm trên ngã tư đường giữa Nam Á, Trung Á và Trung Đông.

Dịch vụ gửi hàng qua Pakistan

Dịch vụ gửi hàng qua Pakistan

Dịch vụ gửi hàng qua Pakistan

Vùng tạo thành nước Pakistan hiện đại từng là trung tâm của nền Văn minh lưu vực sông Ấn cổ đại và sau này là nơi lĩnh hội các nền văn hoá Vệ Đà, Ba Tư, Ấn-Hy Lạp, Turk-Mông Cổ và Hồi giáo. Vùng này đã chứng kiện những cuộc xâm lược và/hay định cư của người Ấn-Aryan, Ba Tư, Hy Lạp, Ả Rập, Thổ, Afghan, Mông Cổ, Sikh và Anh.

Dịch vụ gửi hàng qua Pakistan

 

Ngoài Phong trào độc lập Ấn Độ yêu cầu một nước Ấn Độ độc lập, Phong trào Pakistan (dưới sự lãnh đạo của Muhammad Ali Jinnah thuộc Liên đoàn Hồi giáo), cũng tìm kiếm một nền độc lập cho Ấn Độ, tìm kiếm một nhà nước độc lập cho đa số dân cư Hồi giáo ở các vùng phía đông và phía tây của Ấn Độ thuộc Anh. Người Anh đã trao độc lập và cũng thành lập một nhà nước đa số Hồi giáo Pakistan gồm các tỉnh Sindh, Tỉnh biên giới Tây Bắc, Tây Punjab, Balochistan và Đông Bengal.

Với việc thông qua hiến pháp năm 1956, Pakistan trở thành một nước Cộng hoà Hồi giáo. Năm 1971, một cuộc nội chiến bùng phát ở Đông Pakistan dẫn tới việc thành lập Bangladesh.

Dịch vụ gửi hàng qua Pakistan

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY