Dịch vụ gửi hàng qua Nauy

Dịch vụ gửi hàng qua Nauy

Dịch vụ gửi hàng qua Nauy

Hiện nay, ngoài thị trường có rất nhiều công ty chuyển phát nhanh, sự cạnh tranh giá xảy ra giữa các công ty làm cho chất lượng dịch vụ vận chuyển bị bỏ quên. Nhiều Khách Hàng có thể bỏ ra hằng giờ để kiểm tra giá giữa các công ty, rồi phân vân không biết nên chọn công ty nào vì không biết giá rẻ có đảm bảo hay không.
Công ty vận tải quốc tế ADTT Express với phương châm ” Xuất rẻ cạnh tranh, nhập nhanh ưu đãi”, trong suốt chặn đường dài hoạt động chúng tôi đã không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển, dịch vụ chăm sóc Khách Hàng, mang lại cho Quý Khách sự hài lòng tuyệt đối nhất ngay lần hợp tác đầu tiên.

Dịch vụ gửi hàng qua Nauy

 

Trong hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh Quốc tế, Công ty vận tải quốc tế ADTT Express được tất cả các Khách Hàng biết đến là đại lý lớn của các hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng thế giới bao gồm:
– Chuyển phát nhanh DHL.
– Chuyển phát nhanh FedEx.
– Chuyển phát nhanh TNT.
– Chuyển phát nhanh UPS.

Dịch vụ gửi hàng qua Nauy

 

Tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, đảm bảo nhất thị trường hiện nay, là đối tá, là người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều cá nhân, doanh nhân, doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Na Uy và tất cả các nước khác.
Vương quốc Na Uy gồm các lãnh thổ của đảo Svalbard và Jan Mayen tại Bắc Cực. Chủ quyền của Na Uy với Svalbard được đặt ra trên cơ sở Hiệp ước Svalbard, nhưng nó không được áp dụng cho Jan Mayen.

Dịch vụ gửi hàng qua Nauy

Dịch vụ gửi hàng qua Nauy

Dịch vụ gửi hàng qua Nauy

Đảo Bouvet tại Nam Đại Tây Dương và những lời tuyên bố chủ quyền với Đảo Peter I và Vùng đất Nữ hoàng Maud tại Nam Cực cũng là những vùng phụ thuộc bên ngoài của quốc gia này, nhưng không phải là một phần của Vương Quốc.
Từ sau Thế chiến II, kinh tế Na Uy phát triển nhanh chóng, hai thập kỉ đầu chủ yếu nhờ vào hàng hải, từ đầu những năm 1970 chủ yếu dựa vào khai thác và chế biến lượng lớn dầu mỏ tại Biển Bắc và Biển Na Uy.

Dịch vụ gửi hàng qua Nauy

 

Ngày nay, Na Uy được xếp hạng là nước thịnh vượng nhất thế giới với khối lượng dự trữ vốn trên đầu người cao nhất thế giới. Tháng 8 2009, Dự trữ quốc gia Na Uy tuyên bố họ sở hữu khoảng 1% chứng khoán toàn cầu. Hiện nay Na Uy là nước xuất khẩu dầu mỏ lớn thứ bảy và công nghiệp dầu khí đóng góp khoảng một phần tư cho tổng GDP. Sau khủng hoảng tài chính quốc tế 2007-2009, các chuyên gia ngân hàng đã coi đồng Krone Na Uy là một trong những đồng tiền vững chắc nhất thế giới

Dịch vụ gửi hàng qua Nauy

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY