Dịch vụ gửi hàng qua Na Uy

Dịch vụ gửi hàng qua Na Uy

Dịch vụ gửi hàng qua Na Uy

Quý Khách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Na Uy giá rẻ tại Công ty vận tải quốc tế ADTT Express thông qua các dịch vụ chuyển phát nhanh như: DHL, FedEx, TNT, UPS, Khách hàng sẽ luôn được chiết khấu 30% so với chính hãng nhưng vẫn đảm bảo được sử dụng dịch vụ chính hãng. Quý Khách có thể hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng dịch vụ nổi trội và những ưu thế về tải vận chuyển trong mùa cao điểm.
Giá cước vận chuyển hàng đi Na Uy tham khảo:
0.5kg chứng từ: 65usd giao tận nơi cho người nhận.
0.5kg hàng hóa: 75usd
Hàng nặng trên 100kg: 8.5usd/kg.

Dịch vụ gửi hàng qua Na Uy

 

Bên cạnh dịch vụ gửi hàng đi Na Uy, Công ty vận tải quốc tế ADTT Express còn hỗ trợ vận chuyển hàng đi tất cả các nước khác với đa dạng nhiều mặt hàng khác nhau như:
– Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu.
– Hàng hành lý cá nhân, quần áo, giày dép, quà tặng, quà biếu.
– Hàng linh kiện điện tử, máy móc, thiết bị, điện thoại, máy tính.
– Hàng kinh doanh số lượng lớn, hàng nặng, hàng cồng kềnh, quá khổ…

Dịch vụ gửi hàng qua Na Uy

Dịch vụ gửi hàng qua Na Uy

Dịch vụ gửi hàng qua Na Uy

Na Uy gồm phần phía tây của Scandinavia ở Bắc Âu. Bờ biển lởm chởm, bị chia cắt bởi nhiều vịnh hẹp (fjord) và khoảng 50.000 hòn đảo, trải dài hơn 2.500 km. Na Uy có 2.542 km đường biên giới trên bộ chung với Thuỵ Điển, Phần Lan, và Nga ở phía đông. Từ phía tây tới phía nam, Na Uy giáp với Biển Na Uy, Biển Bắc, và Skagerak. Biển Barents nằm ở các bờ biển phía bắc Na Uy..

Dịch vụ gửi hàng qua Na Uy

 

Với diện tích 385.155 km² (gồm cả Jan Mayen, Svalbard), Na Uy hơi lớn hơn Đức, nhưng đa phần lãnh thổ là núi non hay vùng đất cao, với sự đa dạng lớn về địa hình tự nhiên do các dòng sông băng thời tiền sử gây nên. Đặc điểm đáng chú ý nhất là các vịnh hẹp: Những rãnh sâu cắt vào đất liền của biển sau sự chấm dứt của Thời kỳ băng hà, vịnh dài nhất là Sognefjorden. Na Uy cũng có nhiều sông băng và thác nước.

Dịch vụ gửi hàng qua Na Uy

 

Đất đai chủ yếu gồm đá granite cứng và đá gneiss nhưng, đá acđoa, sa thạc và đá vôi cũng thường thấy, và ở những khu vực có độ cao thấp nhất thường có trầm tích biển. Vì Gulf Stream những cơn gió tây, Na Uy có nhiệt độ ấm và lượng mưa lớn hơn ở các vùng có vĩ độ bắc như vậy, đặc biệt dọc theo bờ biển. Lục địa có bốn mùa riêng biệt, với mùa đông lạnh và ít mưa hơn trong đất liền. Vùgn cực bắc chủ yếu có khí hậu cận Bắc Cực biển, trong khi Svalbard có khí hậu tundra Bắc Cực.

Dịch vụ gửi hàng qua Na Uy

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY