Dịch vụ gửi hàng qua Mông Cổ

Dịch vụ gửi hàng qua Mông Cổ

Dịch vụ gửi hàng qua Mông Cổ

Với mục tiêu xây dựng thành công lớn với tuyến Mongolia, Công ty vận tải quốc tế ADTT Express kết hợp các hãng chuyển phát nhanh DHL, FedEx, TNT, UPS đi Mông Cổ với nhiều dịch vụ miễn phí, hỗ trợ tối đa cước phí vận chuyển hàng hóa đi Mongolia cho Khách hàng.

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mở tờ khai, hợp thức hóa chứng từ và mặt hàng cụ thể, bộ phận chứng từ của Công ty vận tải quốc tế ADTT Express sẽ giải quyết triệt để nhu cầu vận chuyển những mặt hàng khó, hàng nhạy cảm vận chuyển qua đường hàng không đối với những kiện hàng cần gửi đi Mông Cổ (Mongolia).

Dịch vụ gửi hàng qua Mông Cổ

 

công ty vận chuyển hàng đi Mongolia đảm bảo, chuyên nghiệp được nhiều Khách hàng tin tưởng sử dụng và giới thiệu đến bạn bè, người thân, Khách hàng, đối tác đã giúp thương hiệu Công ty vận tải quốc tế ADTT Express trở nên uy tín hơn trong và ngoài nước.

Công ty chuyển phát nhanh Công ty vận tải quốc tế ADTT Express với vai trò là đại lý lớn các hãng chuyển phát nhanh DHL, FedEx, TNT, UPS, chúng tôi linh động cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Mongolia giá rẻ, uy tín, đảm bảo nhất. Đặc biệt, với vai trò Là đại lý lớn của các hãng chuyển phát nhanh chuyên vận chuyển hàng đi Mongolia với chuỗi dịch vụ vận chuyển hàng đi Mongolia phong phú và đáng tin cậy như sau:

– Chuyển phát nhanh DHL đi Mongolia giá rẻ
– Chuyển phát nhanh TNT đi Mongolia giá rẻ
– Chuyển phát nhanh UPS đi Mongolia giá rẻ
– Chuyển phát nhanh FedEx đi Mongolia giá rẻ

Dịch vụ gửi hàng qua Mông Cổ

Dịch vụ gửi hàng qua Mông Cổ

Dịch vụ gửi hàng qua Mông Cổ

Vùng đất thuộc quốc gia Mông Cổ ngày nay xưa kia từng bị cai trị bởi nhiều đế chế du mục như Hung Nô, Tiên Ti, Nhu Nhiên, Đột Quyết và nhiều đế chế khác. Đế quốc Mông Cổ được xây dựng từ năm 1206 bởi Thành Cát Tư Hãn. Vào thế kỉ 13, Đế quốc Mông Cổ đã tiến hành những cuộc chiến tranh chinh phục khắp châu Á và châu Âu. Đế chế Mông Cổ lúc bấy giờ trở thành quốc gia rộng lớn và hùng mạnh nhất thế giới.

Dịch vụ gửi hàng qua Mông Cổ

 

Sau khi Nhà Nguyên sụp đổ, quốc gia Mông Cổ quay lại chế độ như trước đây với xung đột nội bộ thường xuyên và những cuộc đột kích sang biên giới Trung Hoa. Thế kỷ 16 và 17, Mông Cổ chịu sự ảnh hưởng của Phật Giáo Tây Tạng. Vào cuối thế kỷ 17, hầu hết lãnh thổ Mông Cổ bị sáp nhập và chịu sự đô hộ của Nhà Thanh. Sau khi Nhà Thanh sụp đổ vào năm 1911, Mông Cổ tuyên bố độc lập.

Dịch vụ gửi hàng qua Mông Cổ

 

Năm 1921 dưới sự bảo trợ của Liên Xô, Mông Cổ chính thức tách khỏi Trung Quốc, tiến hành xây dựng nhà nước theo mô hình Xã hội Chủ nghĩa. Mông Cổ được quốc tế công nhận là một quốc gia độc lập từ năm 1945.
Sau sự sụp đổ của Liên Xô và Đông Âu vào cuối năm 1989, chế độ cộng sản ở Mông Cổ sụp đổ sau cuộc Cách mạng Dân chủ Mông Cổ 1990, kết quả là chế độ dân chủ nghị viện được thành lập. Bản hiến pháp mới ra đời vào năm 1992 đưa nước này chuyển sang thể chế cộng hòa nghị viện và kinh tế thị trường.

Dịch vụ gửi hàng qua Mông Cổ

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY