Dịch vụ gửi hàng qua Laos

Dịch vụ gửi hàng qua Laos

Dịch vụ gửi hàng qua Laos

Công ty Cổ phần Dịch vụ Giao nhận Vận chuyển Quốc tế Công ty vận tải quốc tế ADTT Express xin gửi tới quý Công ty lời chào trân trọng.

Trong nhiều năm qua, công ty chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho hàng hóa XNK và quá cảnh giữa Việt Nam – Lào. Chúng tôi rất hân hạnh được sát cánh cùng quý Công ty tìm hiểu, khai thác và phát triển thị trường Lào.

Các dịch vụ chủ yếu công ty chúng tôi cung cấp:
Dịch vụ vận tải đường biển, hàng không.
Dịch vụ thông quan và vận tải, phân phối nội địa.
Vận chuyển hàng hoá đường bộ Bắc Nam cho hàng nguyên công-ten-nơ, xe tải và hàng lẻ.
Vận chuyển hàng hoá đường bộ, đường sông sang Campuchia.

Dịch vụ gửi hàng qua Laos

 

Vận chuyển hàng hoá bằng đường bộ đi Lào và ngược lại (nhận cả hàng nguyên xe và hàng lẻ, xin giấy phép nhập khẩu/xuất khẩu tại Lào với tần suất trung bình 3 chuyến/tuần từ Hà Nội, HCMC), chi tiết như sau:
Hàng xuất của Việt Nam sang Lào.
Hàng nhập của Việt Nam từ Lào.
Hàng xuất/nhập của Lào quá cảnh lãnh thổ Việt Nam qua các cửa khẩu Lạng Sơn, Hải Phòng, Đà Nẵng, Tp.HCM.
Hàng xuất của Thái Lan sang Việt Nam quá cảnh lãnh thổ Lào.
Nhận và giao hàng trên toàn quốc.

Dịch vụ gửi hàng qua Laos

Dịch vụ gửi hàng qua Laos

Dịch vụ gửi hàng qua Laos

Các địa điểm nhận hàng/trả hàng chính tại các Tỉnh, thành phố của Lào: Phongsali, Hatsa (Phongsali), Muang sing, Luang Nam Tha (Luang Nam Tha), Huaysai (Bo keo), Udomxay, Muang Beng (Udomxay), Pak Mong, Luang Pha Bang (Luang Pha Bang), Sainyabuli (Sainyabuli), Phonsavanh, Muang Kham (Xieng Khoang), Saisonbum (Saisombun), Vang veng, Vientiane (Vientiane), Paksan, Laksao (Bolykhamsay), Tha Khek (Khammuan), Savanakhet, Xepon (Savanakhet), Salavan (Salavan), Sekong (Sekong), Pakse (Champasak), Xamakixay, Attapeu (Attapeu) …

Dịch vụ gửi hàng qua Laos

 

Lào là một quốc gia duy nhất ở Đông Nam Á không giáp với biển. Lào giáp Trung Quốc ở phía bắc với đường biên giới dài 505 km; giáp Campuchia ở phía nam với đường biên giới dài 535 km; giáp với Việt Nam ở phía đông với đường biên giới dài 2069 km, giáp với Myanma ở phía tây Bắc với đường biên giới dài 236 km; giáp với Thái Lan ở phía tây với đường biên giới dài 1835 km.[1]
Địa thể đất Lào có nhiều núi non bao phủ bởi rừng xanh; đỉnh cao nhất là Phou Bia cao 2.817 m. Diện tích còn lại là bình nguyên và cao nguyên. Sông Mê Kông chảy dọc gần hết biên giới phía tây, giáp giới với Thái Lan, trong khi đó dãy Trường Sơn chạy dọc theo biên giới phía đông giáp với Việt Nam.

Dịch vụ gửi hàng qua Laos

 

Khí hậu trong khu vực là khí hậu nhiệt đới của khu vực gió mùa với hai mùa rõ rệt: mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa kéo dài từ tháng 5 đến tháng 11, tiếp theo đó là mùa khô từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau.
Thủ đô và thành phố lớn nhất của Lào là Viêng Chăn, các thành phố lớn khác là: Louang Phrabang, Savannakhet và Pakse.
Lào cũng là quốc gia có nhiều loài động vật quí hiếm trên thế giới sinh sống, nổi bật nhất là hổ, voi và bò tót khổng lồ. Rất nhiều loài đang đứng trước hiểm họa tuyệt chủng do nạn săn trộm và phá rừng.

Dịch vụ gửi hàng qua Laos

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY