Dịch vụ gửi hàng qua Estonia

Dịch vụ gửi hàng qua Estonia

Dịch vụ gửi hàng qua Estonia

Đa dạng về mặt hàng vận chuyển là thế mạnh của Công ty vận tải quốc tế ADTT Express trong nhiều năm qua. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi Quý Khách có thể gửi hàng đi Estonia nhiều mặt hàng khác nhau, cụ thể như:
– Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu.
– Quần áo, giày dép, hành lý cá nhân, quà tặng, quà biếu.
– Thực phẩm, mỹ phẩm với người nhận là công ty.
– Linh kiện điện tử, máy tính, laptop, máy móc.
– Hàng nặng mùa cao điểm, hàng khó, hàng cồng kềnh.

Dịch vụ gửi hàng qua Estonia

Dịch vụ gửi hàng qua Estonia

Dịch vụ gửi hàng qua Estonia

Chuỗi dịch vụ vận chuyển hàng đi Estonia bao gồm:
– Chuyển hàng đi Estonia bằng dịch vụ DHL.
– Chuyển hàng đi Estonia bằng dịch vụ FedEx.
– Chuyển hàng đi Estonia bằng dịch vụ TNT.
– Chuyển hàng đi Estonia bằng dịch vụ UPS.
Với cước phí ưu đãi chỉ bằng 1/2 chính hãng, hỗ trợ nhiều hơn cho Quý Khách. Quý Khách có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất với nhu cầu của mình tại mọi thời điểm khác nhau.

Dịch vụ gửi hàng qua Estonia

 

Về mặt địa lý, Estonia là một trong 3 nước vùng Baltic cùng với Latvia và Litva, thuộc khu vực Đông Âu. Nhưng theo phân loại của Liên Hiệp Quốc thì Estonia lại thuộc vào khu vực Bắc Âu. Nước này có tổng diện tích là 45.226 km², trong đó phần đất là 43.211 km² và phần nước là 2.015 km². Đường bờ biển của Estonia dài tổng cộng 3.794 km, phía bắc giáp với vịnh Phần Lan còn phía tây giáp với biển Baltic.

Dịch vụ gửi hàng qua Estonia

 

Trên đất liền, Estonia có đường biên giới chung với hai nước Liên bang Nga về phía đông và Latvia về phía nam.
Nhìn chung, địa hình của Estonia khá thấp. Độ cao trung bình của Estonia chỉ đạt khoảng 50 m trên mực nước biển. Đồi Suur Munamägi là điểm cao nhất tại Estonia nhưng cũng chỉ cao có 318 m. Giống với nước láng giềng Phần Lan, Estonia cũng có rất nhiều hồ. Trên một diện tích bé nhỏ của nước này có tới 1400 hồ nước khác nhau, đa phần trong số chúng là những hồ nhỏ nhưng cũng có những hồ rất lớn như hồ Peipus, nằm giữa biên giới Estonia và Nga.

Dịch vụ gửi hàng qua Estonia

 

Đa phần những hồ này được tạo thành sau khi băng rút đi vào cuối Thời kỳ Băng hà. Estonia cũng có rất nhiều sông, chủ yếu là các sông ngắn. Những con sông dài nhất nước này là Võhandu (162 km), Pärnu (144 km) và Põltsamaa (135 km). Bên cạnh đó Estonia cũng có rất nhiều đầm lầy.
Bờ biển Estonia có rất nhiều đảo và vịnh. Hai đảo lớn nhất của Estonia là đảo Saaremaa và đảo Hiiumaa được tính là hai trong số 15 tỉnh của nước này.

Dịch vụ gửi hàng qua Estonia

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY