Dịch vụ gửi hàng qua China

Dịch vụ gửi hàng qua China

Dịch vụ gửi hàng qua China

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Trung Quốc tại Công ty vận tải quốc tế ADTT Express hỗ trợ Quý Khách vận chuyển nhiều mặt hàng khác nhau cho người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống tại đây. Cụ thể như:
– Khách Hàng là công ty có thể gửi chúng từ, hồ sơ, hàng mẫu, bưu kiện, bưu phẩm, hàng kinh doanh số lượng lớn, hàng nặng, hàng quá khổ, hàng nguy hiểm được phép vận chuyển…
– Khách hàng là cá nhân có thê gửi quần áo, giày dép, quà tặng, quà biếu, dụng cụ làm nails, hàng linh kiện điện tử, máy móc, thiết bị…
Đến với chúng tôi Quý Khách không còn phải lo ngại về cước phí vận chuyển, chúng tôi luôn chiết khấu 30% so với giá chính hãng cho tất cả các Khách Hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tại Công ty vận tải quốc tế ADTT Express.

Dịch vụ gửi hàng qua China

 

Cam kết với Khách Hàng:
– Bình ổn giá quanh năm và chiết khấu cao.
– Bảo hiểm 100% hàng hóa vận chuyển chỉ với 2% giá trị hàng khai báo.
Công ty vận tải quốc tế ADTT Express với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh Quốc Tế, đặt biệt là dịch vụ chuyển phát nhanh đi China (Trung Quốc) và ngược lại. Trở thành đối tác lớn của nhiều công ty, cá nhân có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc. Đáp ứng tất cả các yêu cầu của Khách Hàng hiện nay.
Hãy liên hệ Chúng tôi khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất. Đội ngũ nhân viên lâu năm luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách 24/24 thông qua Hotline

Dịch vụ gửi hàng qua China

Dịch vụ gửi hàng qua China

Dịch vụ gửi hàng qua China

Trung Quốc, có nghĩa là “quốc gia Trung tâm” hay “vương quốc ở trung tâm”. Tên gọi này không chỉ mang ý nghĩa Trung Quốc ở giữa các nước khác mà còn thể hiện Trung Quốc là ở trung tâm “thiên hạ”, có văn hóa và sức mạnh nổi trội hơn các dân tộc và quốc gia xung quanh
Tên gọi Trung Quốc đã không được dùng thống nhất trong suốt lịch sử Trung Quốc, và thể hiện sắc thái văn hóa và chính trị.

Dịch vụ gửi hàng qua China

 

Vào thời Xuân Thu, nó được dùng để mô tả về mặt chính trị các nước xuất phát từ nhà Tây Chu, nằm trong châu thổ Hoàng Hà, không tính các nước như Sở dọc theo Trường Giang và Tần ở phía tây. Tuy nhiên vào thời nhà Hán, Sở và Tần kết nối vào Trung Quốc và được coi là một bộ phận của “Trung Quốc mới”. Và theo dòng lịch sử, tên gọi này dần ổn định và chỉ toàn bộ lãnh thổ dưới sự cai trị của chính quyền đế quốc trung ương.

Dịch vụ gửi hàng qua China

 

Tiếng Anh và nhiều thứ tiếng khác dùng tên China (và tiền tố Sino-), mà nhiều người coi là tên xuất phát từ tên “nhà Tần” (Qin) là triều đại đầu tiên đã thống nhất Trung Quốc, mặc dù vẫn còn nhiều chi tiết cần làm rõ thậm chí nguồn gốc của nó còn nhiều tranh cãi. Mặc dù thực tế nhà Tần chỉ tồn tại rất ngắn và thường bị coi là cực kỳ tàn bạo, nhưng nó đã xác lập một kiểu chữ viết thống nhất tại Trung Quốc và gọi người nắm quyền tối cao của Trung Quốc là “Hoàng đế”. Kể từ thời nhà Tần trở đi, những thương nhân trên Con đường tơ lụa đã sử dụng tên gọi “China”. Ngoài ra còn nhiều thuyết khác về nguồn gốc của từ này.

Dịch vụ gửi hàng qua China

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY